.
.

Sau tất cả, cuộc thi nhan sắc thẩm mỹ đầu tiên đã khỏi động tại Việt Nam


Với thông điệp “Nhằm lan toả, nâng tầm xu hướng làm đẹp hiện nay, hài hoà được vẻ đẹp ngoại hình lẫn tâm hồn, trí tuệ và tài năng”. Đồng thời siết chặt niềm tin của khách hàng yêu làm đẹp gửi gắm trọn vẹn vào PPL Beauty Invest – địa chỉ uy tín chất lượng có thể đáp ứng tất cả những nguyện vọng chính đáng của cộng đồng yêu làm đẹp.

Nếu như bạn từng khát khao được tỏa sáng với tài năng của mình nhưng còn e ngại vì ngoại hình, hay từng ước ao được thay đổi bề ngoài như Đức Phúc mà chưa thể thực hiện được vì lý do kinh tế thì cơ hội của bạn đã đến rồi! Mới đây, “Beauty Magic Vietnamese version”, cuộc thi về sắc đẹp thẩm mỹ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, độc quyền bởi công ty PPL Beauty Invest, đã chính thức được khởi động.

Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn rộng lớn, sâu sắc được công Ty TNHH Đầu Tư Sắc Đẹp PPL Beauty Invest và  Bệnh viện SLC Thái Lan phối hợp tổ chức chặt chẽ. Đây là một trong những hoạt động kết nối làm đẹp mang giá trị nhân văn quan trọng trong năm được đông đảo cộng đồng yêu làm đẹp, giới truyền thông và toàn xã hội quan tâm, mong đợi.

Với thông điệp “Nhằm lan toả, nâng tầm xu hướng làm đẹp hiện nay, hài hoà được vẻ đẹp ngoại hình lẫn tâm hồn, trí tuệ và tài năng”. Đồng thời siết chặt niềm tin của khách hàng yêu làm đẹp gửi gắm trọn vẹn vào PPL Beauty Invest  – địa chỉ uy tín chất lượng có thể đáp ứng tất cả những nguyện vọng chính đáng của cộng đồng yêu làm đẹp.

Cuộc thi sẽ tuyển chọn ra những thí sinh có tài năng nhưng lại không thể thành công do còn tự ti với ngoại hình của bản thân. Sau khi chọn lọc được người thắng cuộc cuối cùng, thí sinh được tài trợ sang Bệnh viện SLC Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ với trị giá lên đến 3 tỷ đồng và trở thành gương mặt đại diện của Công Ty.


Với format mới lạ và vô cùng bất ngờ, chương trình đã thành công vang dội nhiều năm tại Thái Lan và giúp nhiều ứng viên tự tin tỏa sáng về ngoại hình hoàn hảo và thay đổi cuộc sống của chính mình sau khi bước ra từ cuộc thi. Dễ dàng hoà nhập vào xã hội để có một vị trí xứng đáng với khả năng của các ứng viên.

Đến tham dự buổi lễ họp báo, có sự hiện diện của Dr. Pipimda – Chủ tịch Trung tâm SLC, Ms. Nisa Thangthong – Giám đốc Trung tâm SLC, NSUT Hải Ngoại Thanh Hằng, Siêu mẫu Dương Mạc Anh Quân, Ms. Lê Vân – Giám đốc Nha khoa Cát Trắng, Nam vương Lê Khôi Nguyên, Nhà tạo mẫu tóc quốc tế Don Hậu, Miss Beauty Queen 2013 Nguyễn Thị Bích Nga, Siêu mẫu Nguyễn Ngọc Thiết, cùng các anh chị nhà báo, phóng viên cũng góp mặt trong buổi họp báo này.


Đồng thời vào cuối chương trình họp báo, vòng sơ tuyển online cũng đã diễn ra với thành phần Ban Giám Khảo gồm: Ms. Châu Mộng Như – Phó Giám đốc công ty PPL Beauty Invest, Dr. Pipimda – Chủ tịch Trung tâm SLC, Ms. Nisa Thangthong – Giám đốc Trung tâm SLC, Ms. Lê Vân – Giám đốc Nha khoa Cát Trắng, Nhà tạo mẫu tóc quốc tế Don Hậu và Ms. Trà Ngọc Hằng, lựa chọn ra thí sinh may mắn nhất vào thẳng chung kết.

Để biết thêm thông tin chi tiết của cuộc thi  xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Đầu Tư Sắc Đẹp PPL Beauty Invest
Website: www.pplbeautyinvest.com
Số điện thoại (028) 38237249.
Hotline 0888498111 – 0888967111
Facebook: https://www.facebook.com/PPL-Beauty-Invest-1601472253197401/

Minh Anh/starpress.vn