.
.

Saxophone Minh Tâm Bùi sánh đôi cùng các mỹ nhân Vbiz tại sự kiện


Tham dự lễ trao giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018, nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi xuất hiện với phong cách lịch lãm sang trọng. Trên thảm đỏ cùng Minh Tâm Bùi còn có các người đẹp nổi tiếng của showbiz như Helen Thanh Đào, Trương Quỳnh Anh.

Lễ trao giải Ngôi sao xanh lần thứ 5 năm 2018 vừa diễn ra tại M.Plex Studios & Theatre với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, đạo diễn, ê kíp sản xuất, truyền thông và thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo người hâm mộ…Nhiều gương mặt nổi tiếng cùng quy tụ về thảm đỏ sự kiện như một ngày hội lớn của showbiz Việt.

IMG_3109

Nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi thu hút máy ảnh tại thảm đỏ sự kiện trong bộ vest sang trọng, lịch lãm. Là một nghệ sĩ nói không với scandal, anh luôn cẩn thận chú ý đến hình ảnh của mình trước công chúng.

IMG_3111

Minh Tâm Bùi chia sẻ lý do bận rộn với công việc kinh doanh riêng cũng như dành thời gian chăm chút kỹ lưỡng cho các dự án âm nhạc mới nên anh thường ít xuất hiện tại sự kiện hơn.

IMG_7681

Được khán giả yêu mến với những MV saxophone đầu tư cả về âm nhạc và hình ảnh đẹp mắt như Anh Cứ Đi Đi, Vết Mưa, Cần Lắm,…Minh Tâm Bùi có duyên làm việc cùng nhiều người đẹp của làng giải trí.

IMG_7722

Tại sự kiện lần này, Minh Tâm Bùi có duyên hội ngộ cùng nữ bạn diễn xinh đẹp trong MV “Cần Lắm” Trương Quỳnh Anh.

IMG_7691

Ngoài ra, Minh Tâm Bùi còn bất ngờ sánh đôi cùng một mỹ nhân khác trên thảm đỏ là nữ diễn viên Helen Thanh Đào. Mỹ nhân Việt hiện đi về giữa Việt Nam và Đài Loan thường xuyên để tham dự các hoạt động giải trí trong nước.

IMG_7686

Minh Tâm Bùi và Helen Thanh Đào cùng chụp ảnh và vui mừng gặp nhau tại sự kiện lớn.

IMG_7703

Minh Tâm Bùi cùng ca sĩ Mỹ Tiên, ông Lâm Chí Thiện và Helen Thanh Đào. Các nghệ sĩ cùng trò chuyện với nhau về những hoạt động nghệ thuật trong một năm vừa qua.

IMG_3122

Trước sự trong chờ sản phẩm mới của khán giả hâm mộ, Minh Tâm Bùi cho biết anh đang chuẩn bị chu đáo cho một album hòa tấu tập hợp những bản nhạc trẻ đang được yêu thích và sẽ ra mắt vào dịp xuân năm nay.

Minh Anh/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục