.
.

Siêu Trộm: Bộ phim đáng mong đợi nhất mùa Tết năm nay


Sáng ngày 29.01.2016 suất chiếu sớm 40 phút đặc biệt của phim TẾT Siêu Trộm đã trình làng với báo chí.

Tham gia vào buổi trình chiếu có đầy đủ dàn diễn viên chính của bộ phim bao gồm : Suboi, Thanh Mỹ, Petey Nguyễn, Nhung Kate, Thành Phạm, Mai Thế Hiệp và sự xuất hiện đặc biệt của nam diễn viên người Đức gốc Hàn Teo Yoo. Mai Thế Hiệp ngoài vai trò là diễn viên còn đại diện cho phía Đạo Diễn và nhà sản xuất để trả lời những câu hỏi của báo giới.

Siêu Trộm show case 29 (1)

Đây là 40 phút đầu tiên nhưng không liền mạch của phim, chủ yếu giới thiệu sự xuất hiện của 6 nhân vật trong “biệt đội Siêu Trộm” và tên tội phạm nguy hiểm Thomas Nam với biệt danh “Bóng Ma”. Tuy chỉ là những trích đoạn  ngắn gọn nhưng đã thể hiện đầy đủ tính cốt lõi của bộ phim, có hành động, có hài hước, tình cảm và đồng thời yếu tố công nghệ được thể hiện rõ ràng và thuyết phục. Các khách mời nhận xét: “đây có thể là bộ phim đầu tiên của Việt Nam đáng chờ đợi nhất trong mùa Tết năm nay”.

Siêu Trộm show case 29 (21)

Siêu Trộm show case 29 (3)

Bé Thanh Mỹ và diễn viên Mai Thế Hiệp

Sau buổi chiếu, các diễn viên chính rất hào hứng và chờ đợi được giao lưu với báo chí. Đại diện cho nhà sản xuất và Đạo Diễn, nam diễn viên Mai Thế Hiệp chia sẻ: “bất kì bộ phim nào cũng có cái vất vả riêng, đặc biệt Siêu Trộm ngoài cực khổ, vất vả thì đoàn làm phim còn phải chịu nhiều áp lực từ phía khán giả vì đây là một đề tài hoàn toàn mới lần đầu tiên được khai thác trên màn ảnh rộng Việt Nam. Hy vọng bộ phim sẽ được đón nhận để đa dạng thêm các thể loại phim ảnh ở Việt Nam”.

Siêu Trộm show case 29 (32)

Nhung Kate

Siêu Trộm show case 29 (11)

SuBoi

Siêu Trộm show case 29 (15)

Petey Nguyễn

Siêu Trộm show case 29 (12)

Huy Me

Siêu Trộm show case 29 (9)

Teo Yoo

Các diễn viên còn lại vô cùng hồi hộp và chờ đợi ngày Siêu Trộm ra rạp. Suboi rất hào hứng với vai diễn nặng ký đầu tay; Thanh Mỹ đã không còn xa lạ với màn ảnh rộng, nhưng Siêu Trộm sẽ là một bước đột phá mới trong diễn xuất khi nhân vật bé Linh là một cô bé mới lớn đã bắt đầu biết rung động; Thành Phạm chắc chắn sẽ gây nhiều bất ngờ với vai diễn đầu tiên; Nhung Kate được đánh giá ấn tượng với vai Đa Đa sau một thời gian dài trở lại với điện ảnh, và ngoài ra Teo Yoo chia sẻ vì thích đi nhiều nơi và được trải nghiệm nên đã đồng ý tham gia Siêu Trộm.

Siêu Trộm show case 29 (36)

Dàn diễn viên chính của phim Siêu Trộm

Phim do Hãng phim Việt phối hợp cùng K+ và PS sản xuất và do BHD phát hành, phim dự kiến phát hành trên toàn quốc vào ngày 04/02/2016.

Bảo BảoBài viết cùng chuyên mục