.
.

Sinh viên RMIT Việt Nam tổ chức thành công sân chơi marketing chuyên nghiệp


Cuộc thi Marketing Challengers mùa thứ 9 do CLB Kinh doanh ĐH RMIT Việt Nam tổ chức tại Đại học RMIT Việt Nam, cơ sở Nam Sài Gòn đã khép lại với chiến thắng thuộc về đội ZC đến từ Đại học FTU HCM.

 Sinh viên RMIT Việt Nam tổ chức thành công sân chơi Marketing Challengers mùa thứ 9

Sinh viên RMIT Việt Nam tổ chức thành công sân chơi Marketing Challengers mùa thứ 9.

Giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về đội PEEKABOO từ Đại học FTU HCM và đội DAYDREAMERS từ Đại học FTU HN.

Đội DAYDREAMERS về thứ 3 tại chặng đua Marketing Challengers

Đội DAYDREAMERS về thứ 3 tại chặng đua Marketing Challengers.

Với uy tín của cuộc thi qua 8 mùa tổ chức thành công, sân chơi marketing chuyên nghiệp Marketing Challengers năm nay đã thu hút hơn 300 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, các chuyên gia trong nước và quốc tế tham dự.

Đội ZC trở thành quán quân Marketing Challengers mùa thứ 9

Đội PEEKABOO – Á quân của cuộc thi kỷ niệm chiến thắng.

Sinh viên đã xuất sắc đưa ra các giải pháp marketing và cũng chính là chủ đề của cuộc thi năm nay: Tiếp thị có ý nghĩa xã hội (cause-related marketing) và Tiếp thị số (digital marketing) để tạo ra một chiến dịch quảng cáo phù hợp cho Bloomer, ứng dụng chia sẻ ảnh trên điện thoại, và trình bày trước hội đồng giám khảo là những CEO và chuyên gia marketing đến từ các công ty như Leo Burnett, DecisionLab, Lion&Lion, Tomorrow Marketers, DMS Academy và S.O.C Institute.

Đội ZC trở thành quán quân Marketing Challengers mùa thứ 9

Đội ZC trở thành quán quân Marketing Challengers mùa thứ 9.

Đại diện Leo Burnett, Ông Phan Đình Duy, Chuyên viên hoạch định chiến lược, đánh giá cao về công tác tổ chức và khả năng sáng tạo của sinh viên: “Marketing Challengers là một sân chơi rất thiết thực và hữu ích dành cho các bạn sinh viên có ý định muốn thử sức ở lĩnh vực Marketing. Nó không chỉ giúp các bạn được va chạm với những kế hoạch marketing sát với thực tế, mà còn là cơ hội cho các bạn được gặp gỡ, học hỏi và cơ hội nghề nghiệp từ nhiều doanh nghiệp uy tín. Bản thân tôi khi tham dự với tư cách nhà tài trợ cũng học được rất nhiều điều thú vị từ sự sáng tạo cũng như nghệ thuật tư duy của bạn thí sinh năm nay.”

Theo Lisa Thúy/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục