.
.

Sơn Tùng M-TP sẽ làm gì đầu tiên sau khi “chia tay” với Quang Huy?


Trong thông cáo báo chí về việc “chia tay” Quang Huy, Sơn Tùng M-TP cũng tiết lộ dự án âm nhạc độc lập chuẩn bị ra mắt của mình.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP vừa hé lộ về dự án âm nhạc mới của mình mang tên “Lạc Trôi”. Đây là dự án âm nhạc độc lập đầu tiên sau khi Sơn Tùng chính thức xác nhận thông tin ngưng hợp tác cùng công ty quản lí cũ WE PRO và ông bầu Quang Huy.

Sơn Tùng M-TP sẽ làm gì đầu tiên sau khi đường ai nấy đi với Quang Huy? - Ảnh 1.

Chia sẻ về dự án này, Sơn Tùng cho biết: “Lạc Trôi là một ca khúc do Tùng sáng tác, bài hát là sự kết hợp giữa dòng nhạc future bass và nhạc cụ dân tộc“. Future bass là một dòng nhạc EDM khá kén người nghe, được phát triển từ Chill Trap có phần nhấn mạnh phần bass, kết hợp cùng những tiếu tấu mang âm hưởng truyền thống dân gian trong nhạc cụ dân tộc nhằm đem đến cảm giác tươi mới “lạ mà quen” cho người nghe.

Sự kết hợp táo bạo giữa hai dòng nhạc này là phong cách âm nhạc chưa từng thấy của Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ hứa hẹn mang đến một ca khúc hoàn toàn khác từ giai điệu cho tới lời bài hát, từ bản phối cho đến MV.

Sơn Tùng M-TP sẽ làm gì đầu tiên sau khi đường ai nấy đi với Quang Huy? - Ảnh 2.

“Lạc Trôi” được Sơn Tùng tiếp tục kết hợp cùng nhà sản xuất Triple D và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, sau thành công của “Chúng ta không thuộc về nhau” trước đây. Hiện tại người hâm mộ của ca sĩ gốc Thái Bình đang trông đợi từng ngày để được thưởng thức sản phẩm âm nhạc hấp dẫn này.

Sơn Tùng M-TP sẽ làm gì đầu tiên sau khi đường ai nấy đi với Quang Huy? - Ảnh 3.
Sơn Tùng M-TP sẽ làm gì đầu tiên sau khi đường ai nấy đi với Quang Huy? - Ảnh 4.
Sơn Tùng M-TP sẽ làm gì đầu tiên sau khi đường ai nấy đi với Quang Huy? - Ảnh 5.

Một số hình ảnh mới của Sơn Tùng M-TP

Theo tri thức trẻBài viết cùng chuyên mục