.
.

Soobin Hoàng Sơn bất ngờ nhá hàng ca khúc mới


Clip Soobin Hoàng Sơn ngẫu hứng đệm đàn, hát ca khúc mới toanh có tựa đề được viết tắt bằng hashtag #NNA trên instagram khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

Tối 13/10, Soobin Hoàng Sơn khiến fan vô cùng bất ngờ khi đeo tai gấu dễ thương, ngẫu hứng đệm đàn, nhá hàng một đoạn ca khúc mới trên trang instagram cá nhân. Kèm theo đó, nam ca sĩ cũng hé lộ tên bài hát được viết tắt bằng dòng hashtag #NNA.

Trong đoạn video có độ dài gần 50 giây, Soobin Hoàng Sơn hé lộ ca khúc mới có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ buồn bã qua câu hát “lụi tim”: “Nếu ngày ấy anh ngỏ lời thương và yêu nồng sâu với em, em có tin anh và nắm tay anh, mình cùng đi qua từng mùa đông rét buốt. Nếu ngày ấy anh là chàng trai mà em ngày đêm ước ao, dẫu nắng hay mưa, dù có ra sao thì giờ đây anh đã có câu chuyện thật đẹp“.

Sau khi được Soobin Hoàng Sơn đăng tải, clip này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ. Nhiều fan đoán rằng với hashtag #NNA, ca khúc rất có thể sẽ mang tựa đề là “Nếu ngày ấy” bởi đây là cụm từ lặp đi lặp lại xuyên suốt 2 câu hát. Đồng thời, họ cũng bày tỏ sự háo hức chờ đón sản phẩm mới này của nam ca sĩ bởi cũng đã lâu anh không thể hiện một ca khúc ballad “lụi tim” về tình yêu đôi lứa đúng sở trường.

Những bình luận bày tỏ sự háo hức, thích thú của người hâm mộ dưới clip.

Soobin Hoàng Sơn khiến fan sốt sình sịch khi bất ngờ nhá hàng một đoạn ca khúc mới toanh - Ảnh 3.
Theo trí thức trẻ


Bài viết cùng chuyên mục