.
.

Starbucks khai trương cửa hàng Cà phê Reserve đầu tiên tại TP. HCM


Starbucks Việt Nam vừa khai trương Cửa hàng Cà phê Starbucks Reserve đầu tiên tại TP.HCM (11-13 Hàn Thuyên, quận 1) ngày 17/10 vừa qua, tiếp bước sự thành công của cửa hàng Starbucks Reserve tại Hà Nội.

Bên cạnh những thức uống chủ đạo, khách hàng sẽ lần đầu tiên được làm quen với quầy bar Starbucks Reserve, nơi những món đồ uống Espresso quen thuộc được nâng tầm nhờ máy Black Eagle, với bề mặt êm mịn và hương vị đẳng cấp. Chỉ phục vụ loại cà phê “độc nhất vô nhị” lấy từ những vùng trồng cà phê nhỏ ở Châu Mỹ Latinh, Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương, quầy bar Reserve được thổi hồn nhờ đôi bàn tay tài tình của những Coffee Master, và từng giọt cà phê biến hóa uyển chuyển qua mỗi phương pháp pha thủ công như Siphon, Pour-over, Chemex.
Chú thích ảnh

Cửa hàng Cà phê Reserve đầu tiên tại TP.HCM (11-13 Hàn Thuyên, quận 1)
Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng khi chỉ còn vài tháng nữa là tròn 5 năm Starbucks đặt chân đến Việt Nam. Bà Patricia Marques, Tổng Giám đốc Starbucks Việt Nam cho biết: “Tạo ra một nơi hội tụ mọi tinh hoa cà phê với sự tương tác và cảm nhận tốt nhất. Đây cũng chính là lời khẳng định cho nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc mang lại những trải nghiệm cà phê thượng hạng, và tạo bất ngờ cho khách hàng qua từng năm tháng”.
Hinh Tin Starbuck 2_660x439
Không gian bên trong của Cửa hàng Cà phê Starbucks Reserve TP.HCM.
Vẫn trung thành với một trong những nguyên tắc cốt lõi của Starbucks: Đề cao yếu tố địa phương, cửa hàng Starbucks Reserve tại Hàn Thuyên là một sự kết hợp vừa táo bạo vừa hài hòa trong thiết kế, tôn vinh văn hóa của Việt Nam qua những hoạ tiết thổ cẩm của người dân tộc K’Ho Lâm Đồng, nhưng vẫn gìn giữ dấu vết còn lại của kiến trúc Pháp thông qua những mảng tường gạch giống như của Nhà thờ Đức Bà. Sự kín đáo mà kiêu hãnh, thanh thoát mà mạnh mẽ mang đúng tinh thần “handcraft” như những thức uống đặc phẩm trong quầy Starbucks Reserve.
Hinh Tin Starbuck 3_660x439

Đội ngũ nhân viên Cửa hàng Cà phê Starbucks Reserve TP.HCM.
 Minh Anh/starpress.vn