.
.

Stylist Kye Nguyễn tiết lộ hậu trường chụp ảnh của Mai Phương


Mai Phương vừa thực hiện một bộ ảnh thời trang dưới sự hỗ trợ của stylist Kye Nguyễn. Đây là bộ ảnh đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư.

Mai Phuong - Kye 30

Trong bộ ảnh mới, Mai Phương khoe thần thái rạng rỡ, xinh đẹp. Nữ diễn viên gây ấn tượng bởi cách phối trang phục đẹp mắt, ấn tượng. Trước đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh này trên trang cá nhân. Cô cảm thấy như “biến hình” sau khi được trang điểm. Nữ diễn viên viết: “Làm gì để hạnh phúc? Làm điều mình muốn hoặc thích làm, đó cũng là niềm hạnh phúc” và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Mai Phuong - Kye 28

Kye Nguyễn là người hỗ trợ Mai Phương thực hiện bộ ảnh lần này. Anh cho biết bản thân khá hào hứng khi đàn chị trở lại nghệ thuật sau thời gian dài điều trị. Nam stylist cho biết Mai Phương sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào nên anh muốn với bộ ảnh này sẽ giúp đàn chị “lột xác” với hình ảnh mới mẻ, sắc sảo hơn.

Mai Phuong - Kye 26

Mai Phuong - Kye 24

Kye Nguyễn tiết lộ Mai Phương khá hào hứng khi trở lại và vui vẻ trong quá trình chụp ảnh. Điều này khiến mọi người trong ê-kíp rất thương cô. “Khi chị Phương di chuyển, cả ê-kíp người đỡ tay người đỡ vai bởi chị di chuyển có phần k vì xương yếu. Bản thân tôi cũng phải dặn trang điểm làm nhẹ nhàng vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của chị”.

Mai Phuong - Kye 22

Stylist cho biết anh đề xuất thực hiện bộ ảnh này vì muốn động viên Mai Phương phải thật đẹp một cách kiêu hãnh và mạnh mẽ. Anh tiết lộ trong suốt buổi chụp, Mai Phương không mang giày cao gót vì sợ ảnh hưởng đến xương khớp. Thậm chí, cả ê-kíp phải cho cô ngồi lên bục rồi ướm giày vào nhẹ nhàng, không dùng lực bàn chân.

Mai Phuong - Kye 21

Mai Phuong - Kye 19

“Chị hiểu được ê-kíp đang rất nhiệt tình nên đã cố gắng để mọi người không bị tốn thời gian. Cứ vào set là chị làm đúng yêu cầu của mình. Còn chúng tôi đứng ngoài động viên và hướng dẫn chị hoàn thành bộ ảnh”, anh chia sẻ.

Mai Phuong - Kye 17

Kye Nguyễn cho biết bản thân Mai Phương cũng bất ngờ với hình ảnh mới của mình. Anh kể sau khi hoàn thành buổi chụp, Mai Phương thốt lên: “Chị đây hả? Sao chị không nhận ra là chị luôn vậy! Đẹp quá”.

Mai Phuong - Kye 15

Mai Phuong - Kye 12

Mai Phương sinh năm 1985. Năm 2006, cô tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Sau đó, cô tham gia sân khấu kịch Phú Nhuận và diễn các vở: Người vợ ma, Nhiệm vụ bất khả thi… Cô từng sức ở nhiều phim như: Những thiên thần áo trắng, Trai nhảy… Tháng 8.2018, thông tin nữ diễn viên bị ung thư phổi giai đoạn cuối nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Hiện tại tình trạng sức khoẻ của Mai Phương đã tiến triển rất tốt.

 

Stylist: Kye Nguyễn

Ảnh: MrAT

Trợ lý: Tiên Nguyên, Huỳnh Hoàng Thức

Trang điểm: Thái Vũ Tài Ngân

Làm tóc: Tài Phạm

Trang phục: Chung Thanh Phong, Trần Ninh Hưng, Lưu Ngọc Kim Khanh

Minh Anh/starpess.vnBài viết cùng chuyên mục