.
.

Sự kiện Sài Gòn 1960s: Góc nhỏ tái hiện nét đẹp Sài Gòn xưa do Cô Ba Sài Gòn và Nâu Nâu thực hiện


Trong một sự kiện song hành nhằm quảng bá vẻ đẹp áo dài xưa do nhà sản suất phim Cô Ba Sài Gòn và Nâu Nâu Cosmetics  phối hợp thực hiện, hoa hậu Ngọc Diễm đã hóa thân thành người phụ nữ với phong cách thời trang thập niên 60, hòa chung vào không khí hoài cổ của thời trang và hương thơm thanh lịch. Tham dự sự kiện còn có sự góp mặt của các diễn viên trong phim Cô Ba Sài Gòn như ca sĩ ST, Oanh Kiều,…

01

Hoa hậu Ngọc Diễm và chuyên gia sáng tạo mùi hương Huỳnh Hải Yến- cũng là người sáng lập của Nâu Nâu Cosmetics, một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam hiếm hoi được sự công nhận và bình chọn của các tạp chí Thời trang và làm đẹp hàng đầu trong nước và quốc tế.

04

05

Hoa hậu Ngọc Diễm thích thú với bối cảnh xưởng may  của người Việt những năm 60

06 (1)

Beauty & Fashion Stylist Huỳnh Quang Nhật chủ trì phần giao lưu giữa khán giả và các diễn viên trong phim Cô Ba Sài Gòn.

07

08

Ca sĩ ST và diễn viên Oanh Kiều chia sẻ về vai diễn trong phim Cô Ba Sài Gòn và những cảm nhận của bản thân về mối quan hệ mật thiết giữa thời trang và hương thơm.

Các khách mời tham dự sự kiện thích thú với bối cảnh và trang phục được lấy ý tưởng từ bộ phim Cô Ba Sài Gòn- chủ đề chính của sự kiện

12

 MC Minh Xù

13

 Stylist Huỳnh Quang Nhật & Beauty Bloger Gau Zoan

14

 MC, diễn viên Nguyệt Ánh

Ảnh: Trần Tú, Kazei Yui

Minh Anh/starpress.vn

 Bài viết cùng chuyên mục