.
.

Team Hữu Tài- Chúc Linh ai là thí sinh sáng giá nhất?


Team HLV Hữu Tài – Chúc Linh luôn được đánh giá là sự kết hợp của nhiều màu sắc khác nhau nhưng không bị hòa trộn với bất kì màu sắc nào mà mỗi thí sinh là một gam màu nổi bật. Với tài năng của các thí sinh cộng hưởng thêm sự hướng dẫn của hai HLV thì Team Tài – Linh đã đào tạo ra được các chiến binh xuất sắc nhất tranh chiếc “Micro Vàng 2018”.

chuc linh

Team Tài – Linh đã đào tạo ra được các chiến binh xuất sắc nhất tranh chiếc “Micro Vàng 2018”.

Thanh Hoài

SNY03818

Thanh Hoài (bên trái)

Thanh Hoài là thí sinh được rất nhiều BGK quan tâm bởi phong thái cũng như chất lượng của từng bài thi và những kiến thức về hoa mà anh đem lại .Với chiếc vé vào vòng chung kết thì hi vọng Thanh Hoài sẽ biết cách tỏa sáng tại đêm chung kết.

Đại Dũng

Dai Dung

Anh chàng điển trai vẫn giữ cho mình được phong độ nhất định qua từng vòng thi và luôn biết cách tỏa sáng trên sân khấu. Với những kinh nghiệm mà hai HLV truyền lại thì Đại Dũng sẽ có màn trở lại ấn tượng

Thanh Tuyền

SNY05618

Thanh Tuyền vẫn luôn ghi điểm với cái chất riêng của mình, màn trình diễn tại đêm thi lội ngược dòng vừa qua là lời khẳng định xác thực nhất cho sự tài năng của Thanh Tuyền .Với sự đầu tư dàn dựng về sân khấu và kịch bản thì Thanh Tuyền xứng đáng góp mặt vào đêm thi cuối cùng.

Thu Phượng

SNY05277

Là thí sinh có nhiều vốn sống và kinh nghiệm, Thu Phượng luôn biết cách lấy đi nước mắt của khán giả với nhiều bài thi mang nội dung thực tế .Từ những cái nhìn chân thực và những phần thể hiện xuất sắc, Thu Phượng được vào thẳng vòng chung kết với số lượng bầu chọn trên website cao nhất và đồng thời là thí sinh được yêu thích nhất.

Huy Cường

Huy Cuong

Chàng MC với lối dẫn phóng khoáng và phong cách vô cùng độc đáo trên sân khấu vẫn không hề xuống phong độ. Huy Cường luôn được đánh giá là rất có tư duy trong việc biên tập kịch bản cũng như độ nhạy sân khấu vô cùng tốt. Huy Cường chắc chắn sẽ là đối thủ nặng kí cho các thí sinh ở vòng chung kết.

Có thể thấy qua các vòng thi HLV  Hữu Tài – Chúc Linh luôn truyền cho các thí sinh của mình rất nhiều kiến thức về kĩ năng cũng như kinh nghiệm trên sân khấu.

 

Gia Minh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục