.
.

TELEFILM 2018: Sự kiện quốc tế uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình!


Telefilm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 7-9/6/2018 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sài Gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. 

DJI_0007

 Telefilm 2018 được đánh giá là một sự kiện quốc tế uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình.

Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam – Telefilm là sự kiện thường niên được tổ chức vào tháng 6 hàng năm với định hướng hội nhập, cùng phát triển cho các tổ chức, công ty hoạt động trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình. Đây là nơi quy tụ nhiều đơn vị kinh doanh, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Triển lãm cũng là dịp để các doanh nghiệp giao dịch mua bán nội dung và công nghệ trong lĩnh vực phim và truyền hình, các thiết bị ứng dụng sáng tạo và những dịch vụ liên quan được giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá cao.

DSC02114

Với sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng hơn 2.000 chuyên gia, Telefilm năm nay sẽ mang đến cho khách tham quan những cơ hội thiết thực để tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả với các đối tác tiềm năng về lĩnh vực nội dung, thiết bị và công nghệ, các dịch vụ hậu cần, đồng thời cập nhật xu hướng của ngành công nghiệp phim và công nghệ truyền hình quốc tế. Telefilm 2018 được đánh giá là một sự kiện quốc tế uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình.

hinh

Dự kiến trong lần tổ chức thứ 6 này, Telefilm 2018 cũng sẽ tổ chức các hoạt động bên lề vô cùng hấp dẫn như hội thảo chuyên môn cập nhật những xu thế truyền hình hiện tại cũng như tốc độ số hóa chóng mặt của ngành truyền hình Việt Nam và quốc tế với các chủ đề hội thảo hấp dẫn, được giới chuyên ngành quan tâm khai thác như:

+ Hội thảo “OTT – Tương lai của truyền hình”, do Trung tâm tin tức- Đài truyền hình VTV24 chủ trì.

+ Hội thảo “Phát triển nội dung truyền hình giải trí trong bối cảnh chuyển dịch số”, do Trung tâm sản xuất Phim truyền hình VFC chủ trì.

Các lĩnh vực trưng bày tại Telefilm 2018:

– Giải trí có kịch bản: Phim truyền hình, phim chiếu rạp, phim hoạt hình, phim tâm lý, phim tình cảm lãng mạn, lễ trao giải thưởng,…
– Giải trí không có kịch bản: Nội dung trò chơi, hoạt hình giải trí,…
– Tin tức: Thời sự, tài liệu,…

Chương trình:

– Chương trình truyền hình, TVC
– Chương trình thực tế (tin tức, điện ảnh, âm nhạc, thời trang, trò chơi truyền hình, trò chuyện, thiếu nhi,…)

Thiết bị và Công nghệ:

– Thiết bị truyền hình: Máy quay chuyên dụng và phụ kiện, ống kính máy quay, âm thanh chuyên dụng, đầu thu kỹ thuật số,…
– Hệ thống: Hệ thống trường quay ảo, hệ thống lưu trữ, hệ thống giám sát an ninh,…

Dịch vụ hậu kỳ

– Lồng tiếng, thuyết minh phim truyền hình, điện ảnh, hoạt hình, truyền hình thực tế,…
– Thu âm, quảng cáo phát thanh truyền hình.
– Biên dịch và biên tập phim nhiều ngôn ngữ.
– Kỹ thuật hậu kỳ: Mix phim, phụ đề,…
– Sản xuất chương trình truyền hình, TVC, Viral Film, Youtube Video Contents,…

Thông tin về Triển lãm Telefilm 2018 và các hoạt động diễn ra trực tiếp sẽ thường xuyên được cập nhật tại các địa chỉ:

Website: https://telefilm.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/TelefilmVN/

Link form đăng kí tham quan:

https://docs.google.com/forms/d/1c9x26uzq0OYPZmGJecGR0xem8z2usnhOiU-8Hs_4Obs/edit?usp=drive_web

Mai Thúy/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục