.
.

An Thái Group chặng đường 22 năm “Kết nối phát triển – vững bước vươn xa”


Được thành lập từ năm 1996, trải qua 22 năm xây dựng phát triển An Thái đã trở thành một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và xuất khẩu cà phê. Bằng kinh nghiệm và những nỗ lực không ngừng, An Thái tự hào là một trong những tập đoàn đa ngành có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất và chế biến cà phê, liên tục nhận được các chứng nhận, giải thưởng uy tín, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước & đối tác quốc tế. 

Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, phó thủ tướng Trung Quốc Trương Cao Lệ và các đại biểu cấp cao viếng thăm và trải nghiệm cà phê An Thái

Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, phó thủ tướng Trung Quốc Trương Cao Lệ và các đại biểu cấp cao viếng thăm và trải nghiệm cà phê An Thái.

Với uy tín và tiềm lực của mình, Tập đoàn An Thái đã xây dựng và phát triển hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp thị trường trong nước và mở rộng thị trường quốc tế như Mỹ, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia,…

Kết nối phát triển, vững bước vươn xa là phương châm của doanh nghiệp

Kết nối phát triển, vững bước vươn xa” là phương châm hành động của doanh nghiệp trong chặn đường 22 năm hình thành và phát triển.

Dựa trên định hướng phát triển xanh, tăng trưởng mạnh, luôn không ngừng đổi mới và hướng đến tương lai, Tập đoàn An Thái khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh và các định hướng đã đề ra, phát huy những giá trị truyền thống và thế mạnh vốn có của Tập đoàn nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa vị thế của một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cà phê, góp phần mang lại niềm tự hào cho cà phê Việt trên bản đồ cà phê thế giới.

Thông tin Tập Đoàn An Thái:
 Văn phòng phía Nam

Công ty Cổ phần Sài Gòn An Thái

Địa chỉ: 263 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hoà, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Hotline: 028 6656 1122

Website: http://www.anthaigroup.vn/

Nguồn An Thái Group

Gia Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục