.
.

Thái Nhã Vân hoài niệm trong áo dài nhung của NTK Trần Tâm Tâm


Á hậu người Việt Toàn cầu tại Mỹ Thái Nhã Vân bất ngờ tái xuất trong bộ ảnh áo dài  của nhà thiết kế Trần Tâm Tâm mang đầy chất hoài niệm của một người con xa xứ.

Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Thái Nhã Vân kể từ khi đoạt ngôi vị á hậu người Việt toàn cầu tại Mỹ và những ồn ào không đáng có. Vẫn với gương mặt thanh tú xinh đẹp cùng đường cong quyến rũ, Thái Nhã Vân đẹp hút hồn trong những tà áo dài truyền thống, vừa kín đáo những cũng khéo léo khoe sự gợi cảm vốn có của người đẹp quê Sóc Trăng.

IMG_0156

IMG_0158

Bộ ảnh áo dài lần này cũng là sự hợp tác đầu tiên của Á hậu Thái Nhã Vân với nhà thiết kế Trần Tâm Tâm. Những chiếc áo dài được thực hiện trên chất liệu lụa nhung cao cấp, sang trọng theo đúng phong cách quyền quý cung đình xưa với hai tông màu chính là đỏ và đen tuyền, các họa tiết trên thân áo được điểm kết hoa văn đá nữ trang và ngọc trai trắng lấp lánh càng tạo nên vẻ đẹp đài cát, quyền quý cho người mặc.

IMG_0160

IMG_0161

Với bối cảnh trong một không gian xưa, cổ kín đầy chất hoài niệm, Thái Nhã Vân muốn gửi gắm thông điệp của một người con xa xứ như cô đến với mọi người rằng, dù đi đâu và làm gì cô luôn hướng trái tim và tâm hồn mình về quê hương, đất mẹ, bởi lẻ “Ra đi là để trở về”.

IMG_0159

IMG_0162

IMG_0163

IMG_0166

IMG_0164

IMG_0159

Trang phục: Trần Tâm Tâm

Make up : Sophie Thanh Dan

Photo: Nhựt Trần

Minh Anh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục