.
.

Thần thái là gì mà đang sốt trên mạng hiện nay?


Câu trả lời thì nhiều phương án khác nhau vì hiện tại cư dân mạng đang nở rộ trào lưu dùng từ “thần thái” để miêu tả hiện tượng hay cách thức nào đó như ăn uống, chụp ảnh độc lạ, ngủ nghỉ… đều dùng từ này. Tuy nhiên trên trang Facebook của môt nam thanh niên 23 tuổi kia lại có ý kiến  về chữ thần thái của riêng mình nhưng cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của nhiều người.

huong

Ảnh minh họa

Bạn ấy tên là Tín, nick name Tí Ti có chia sẻ: Nói thật thế này, ai nói nhan sắc, đẹp trai đẹp gái, giàu có tiền bạc là nhất, thì tôi, ngay thời điểm này, khẳng định tuyên bố bác bỏ những ý kiến đó, cái thứ duy nhất để lại ấn tượng khó phai nhất là MÙI HƯƠNG, là MÙI HƯƠNG đó.

Dù bạn có đẹp đến đâu, mặc đồ đẹp, hàng hiệu các kiểu ngập trên người mà bốc mùi hôi cái xem, mọi thứ người ta nhìn thấy đó không còn ý nghĩa gì nữa đâu, làm gì chịu nổi. Giờ hãy thử ngược lại, bạn xấu quắc, ăn nói vô duyên, tính tình không ưa nổi…v.v. mà đứng gần tiếp xúc bạn toát ra 1 mùi thơm dễ chịu làm ngây ngất lòng người xem, ai mà chả muốn tiếp xúc với bạn.

Nói chung thế này, cũng không cần phải quá thơm tho, xịt xịt đủ thứ, chỉ cần sạch sẽ không có mùi hôi là cũng quá được rồi. Tôi là Tín, nickname Tí Ti xin mạn phép khuyên mọi người đọc được cái status này: nên tìm hiểu và đầu tư 1 chút về hương thơm cho mình! Thân Ái và chúc mọi người thành công trong cuộc sống.

Sau  khi đăng status này thì Tí Ti đã nhận được nhiều phản hồi cùng ý kiến của mình trên trang cá nhân và đâu đó chúng ta hiểu ngầm rằng cái thần thái được nói đến ở đây chính là mùi hương, mùi thơm đặc trưng của riêng bạn. Nhiều người cho rằng đó cũng là cách mà người khác giới nhận ra bạn khi bạn xuất hiện tại một sự kiện quan trọng hay một cuộc gặp gỡ thân mật nào đó.

Còn bạn, thần thái của bạn là gì? hãy tìm cho mình một vị trí và chỗ đứng trong trái tim của một người và để để lại điều ấn tượng cho họ khi gặp bạn nhé!

 

Sưu tầm

 Bài viết cùng chuyên mục