.
.

Thanh Bùi chính thức lên chức bố vào cuối tháng 9


Thanh Bùi vốn kín tiếng về đời tư nên thông tin vợ anh hạ sinh hai bé trai được người quen nhạc sĩ tiết lộ.

Một vài người quen của Thanh Bùi tiết lộ thông tin bà xã của anh đã hạ sinh an toàn cặp song sinh vào cuối tháng 9 vừa qua. Vốn kín tiếng về đời tư nên nam ca sĩ, nhạc sĩ không cập nhật thông tin này đến khán giả mà chỉ chia sẻ với bạn bè.

Khoảng cuối tháng 7, Thanh Bùi bất ngờ công bố thông tin vợ anh đang mang thai song sinh trong một sự kiện kỷ niệm 4 năm thành lập trường dạy nhạc. Anh chia sẻ, chính 2 bé trai song sinh này đã giúp anh có nhiều động lực hơn trong công việc đào tạo các tài năng trẻ của mình. Trong sự kiện, bà xã của Thanh Bùi cũng xuất hiện với bụng bầu khá to.

Vợ Thanh Bùi hạ sinh hai bé trai vào cuối tháng 9 - Ảnh 1.

Bà xã của Thanh Bùi xuất hiện với bụng bầu khá to vào tháng 7.

Vợ Thanh Bùi hạ sinh hai bé trai vào cuối tháng 9 - Ảnh 2.

Cô tăng cân khá nhiều khi mang thai hai bé trai.

Thanh Bùi và bà xã – nữ doanh nhân Huệ Vân kết hôn vào năm 2013. Họ trải qua 4 năm quen nhau kể từ lúc gặp gỡ đến khi kết hôn. Huệ Vân hiếm khi cùng chồng tham gia các sự kiện giải trí. Trong khi đó, chồng cô cũng chuyên tâm vào việc đào tạo các tài năng âm nhạc trẻ hơn là đi hát và cho ra sản phẩm mới.

Thanh Bùi là gương mặt nhạc sĩ quen thuộc với khán giả nghe nhạc Việt qua các ca khúc: “Tình về nơi đâu”, “Lặng thầm một tình yêu”… Anh từng hợp tác thành công với nhiều tên tuổi nổi tiếng trong nước như Hà Hồ, Thu Minh… Nhạc sĩ cũng từng được các nhà sản xuất chương trình “The Voice Kids” hay “Vietnam Idol” tin tưởng giao cho vai trò giám khảo.

Theo ttvn



Bài viết cùng chuyên mục