.
.

Thanh Mai khoe vóc dáng chuẩn mực tuổi 46


Tranh thủ thời gian rảnh rỗi sau những chuyến công tác, MC Thanh Mai thực hiện bộ ảnh thời trang tại biệt thự riêng của cô. Vốn kín tiếng đời tư, đây là lần hiếm hoi khán giả có dịp chiêm ngưỡng một số góc tại tổ ấm của Thanh Mai. Trong không gian sang trọng, nữ MC “Sức sống mới” diện các thiết kế tinh tế, phù hợp nhan sắc và vóc dáng tuổi 46.

Thanh Mai 10

Thanh Mai 2

Nổi tiếng vai trò MC, diễn viên nhưng hiện Thanh Mai tập trung lĩnh vực kinh doanh khi làm chủ một hệ thống thẩm mỹ viện có chi nhánh tại nhiều nước châu Á.Chia sẻ về một ngày của mình, Thanh Mai cho biết cô chủ yếu dành toàn thời gian cho làm việc và nghỉ ngơi. “Tôi luôn quan điểm làm gì cũng phải toàn tâm toàn ý, cả khi thư giãn cũng vậy. Khi hoàn tất công việc, tôi trở về nhà tập yoga, chăm vường, đọc tin tức và trò chuyện cùng bạn bè. Có thư giãn thì bản thân mới sạc năng lượng tiếp tục làm việc, sáng tạo được”.

Thanh Mai 1

Thanh Mai 6

Chia sẻ về dự định tương lai ở tuổi 46, Thanh Mai cho biết cô chỉ cầu mong bình an, sức khỏe và nhiều thời gian bên gia đình. “Nếu may mắn công việc thuận lợi, tôi cũng muốn đi du lịch cùng người thân, tìm hiểu cuộc sống, văn hóa nhiều vùng đất mới. Xúc động trước một cảnh đẹp, một kỳ quan hay tìm hiểu được những nét văn hóa thú vị khiến mình trẻ ra. Đồng thời, Thanh Mai may mắn được đến các quốc gia khác, học được nhiều điều để phát triển cho công việc kinh doanh nói riêng và ngành thẩm mỹ nói chung”.

Thanh Mai 7

Thanh Mai 9

Thanh Mai 8

Minh Anh/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục