.
.

Thanh Thủy khẳng định Tiết Cương là chàng trai “đa tình”


Cùng tham gia 9 người 10 ý – chủ đề Người thứ 3 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 22/12 trên kênh THVL1, Tiết Cương đã bị Thanh Thủy “bóc phốt” không thương tiếc.

thanh thuy tiet cuong 2 Thanh Thủy tiết lộ Tiết Cương không lấy vợ vì sợ trách nhiệm

Khi MC Quyền Linh hỏi về sự đào hoa của Tiết Cương, Thanh Thủy liền hài hước khẳng định trong mọi giai đoạn và độ tuổi đàn em đều có nhiều người thương, thậm chí cùng lúc còn yêu tận 3,4 cô. Vì thế cô đặc biệt lấy nam diễn viên làm ví dụ điển hình cho việc ngoại tình.

thanh thuy tiet cuong 3 Thanh Thủy tiết lộ Tiết Cương không lấy vợ vì sợ trách nhiệm

Thấy vậy, Lê Hoàng liền lên tiếng bênh vực đồng nghiệp: “Nó yêu 1 lúc 3,4 cô nhưng mà vẫn có lý của nó đấy vì nó đang chọn mà, mà đang chọn thì nó vẫn có quyền yêu 3,4 cô. Kết tội nó ngoại tình là sai vì nó chưa vợ…Nhưng thằng này có cái hay của nó này, nó đoán rằng nó lấy vợ nó sẽ ngoại tình cho nên nó không lấy. Vậy là nó có lương tâm, đạo đức đấy chứ đâu phải xấu đâu”. Câu kết luận của đạo diễn Gái nhảy khiến Quyền Linh và Thanh Thủy vô cùng thích thú. Cả 2 đều hào hứng khuyên Tiết Cương đừng bao giờ lấy vợ.

thanh thuy tiet cuong 4 Thanh Thủy tiết lộ Tiết Cương không lấy vợ vì sợ trách nhiệm

Chưa dừng lại, Lê Hoàng cho rằng hành động của Tiết Cương không đúng cũng chẳng sai vì chưa có vợ: “thật ra ai đến với nó cũng biết là tính nó lăng nhăng rồi mà người ta vẫn đến, chứ nó có dán chữ chung thủy trên trán đâu”. Như nước gặp cá, Tiết Cương liền khẳng định bản thân chưa bao giờ hứa hẹn với bất kì cô gái nào. Xin phép cắt ngang lời, Thanh Thủy kết luận đàn em chưa lấy vợ vì sợ mang trách nhiệm.

Theo YoungBài viết cùng chuyên mục