.
.

Thầy giáo Hot Boy là ai?


Từng một thời nổi danh Thầy giáo mưa của núi rừng Tây Nguyên. An Ny, sinh năm 1990 mỗi lần đăng tải hình ảnh của anh lên diễn đàn mạng xã hội facebook đều nhận được rất nhiều sự chú ý của các bạn trẻ. Khuôn mặt đẹp trai của An Ny được mệnh danh có tỷ lệ vàng và đặt danh hiệu “Thầy giáo Hot Boy”.

IMG_6169

Giới trẻ ngày nay không chỉ ưa thích những Hot boy thư sinh mà bên cạnh đó họ còn bị hấp dẫn bởi Thầy giáo teen mang phong cách hiện đại nhưng đầy cá tính.

IMG_6174

An Ny chia sẻ, qua một lần phỏng vấn An Ny được  hỏi : Tại sao An Ny lại chọn nghề nhà giáo chứ không phải chọn con đường nghệ thuật ?

IMG_6171

Thật ra cái duyên yêu nghề được thôi thúc An Ny từ nhỏ. Đầu tiên An Ny cũng chọn học Hướng dẫn viên du lịch, rồi học kế toán, đến thiết kế thời trang…Nhưng tất cả đều không có duyên với mình. Trải qua nhiều trải nghiệm cá nhân An Ny nhận thấy “ Nghề chọn mình chứ mình không thể chọn nghề ”. Cuối cùng  An Ny cũng tìm được cầu nối giữa ước mơ làm thầy giáo và niềm  đam mê làm nghệ thuật ( ca hát – chụp hình…)

111

Các bạn biết không, sau những lần mệt mỏi trên giảng đường dạy học An Ny thường tìm thú vui cũng như sở thích là hát cho mọi người cùng nghe để giải tỏa những áp lực trong cuộc sống. Niềm vui không thể thiếu trong cuộc sống của An Ny.

IMG_6172

Ngoài ra, ngoài giờ lên lớp An Ny còn đi làm mẫu ảnh cho các Studio. Đây là nghề tay trái của An Ny giúp mình cải thiện bản thên và chỉnh chu thời trang mỗi ngày.

Một lần nọ, An Ny được hỏi thêm câu hỏi rằng “ Bạn nghĩ thế nào về việc giới trẻ có tình cảm với giáo viên ”? Thật chất cái này gặp nhiều ở giảng trường lắm.

IMG_6073

 An Ny cho biết: Tình cảm ở đây được xét theo hai phương diện khác nhau. Một học sinh có tình cảm ngưỡng mộ , thần tượng giáo viên của mình bởi tính cách và lối sống quá tốt của giáo viên khiến họ có tình cảm đặc biệt. Cũng có thể là học sinh có tình cảm nam nữ với giáo viên mà bản thân họ cảm nhận được, ắt hẳn cũng phải có lý do đặc biệt mới khiến đối tượng nảy sinh tình cảm. Ví dụ, giáo viên quan tâm tận tình đến việc học của bạn đó, vô tình bạn đó lại hiểu lầm và nảy sinh tình cảm, cũng có khi trong lần nói chuyện đùa giỡn thì cả giáo viên và trò đều có sự đồng cảm và trở nên gần gũi khiến đối phương có suy nghĩ khác về mối quan hệ đó. Những trường hợp tiêu cực khác mình không nói.

IMG_7219

 Nếu hỏi việc nảy sinh tình cảm đó có nên hay không?  thì theo suy nghĩ của An Ny. “ Tình cảm không có lỗi, nhưng phải có giới hạn ”. Nên hay không thì người trong cuộc mới có thể quyết định được.

IMG_6176

Vậy An Ny nghĩ thế nào về danh hiệu “ Thầy Giáo Hot Boy ”?

IMG_1976

Bản thân An Ny chưa bao giờ nghĩ mình đẹp, càng không dám  nghĩ mình là hot boy, nhưng nếu họ đã yêu quý và đặt cho mình một biệt danh như vậy thì mình nên “ Trân trọng ” và giữ được hình ảnh đẹp như vậy trong lòng người yêu mến và hâm mộ mình.

IMG_6173

Và điều mà An Ny luôn quan niệm rằng “ Hãy để tự mình vẽ và tô màu cho cuộc sống riêng của mình ”. Hài lòng với những gì mình đã lựa chọn , sống cho hôm nay và ngày mai vì chúng ta chỉ một lần sống trên đất này./

Ảnh NVCC

Châm Ngôn/starpress.vn



Bài viết cùng chuyên mục