.
.

Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2018 tranh tài phần thi Người Đẹp Thể Thao


Cuộc thi HHVN năm thứ 30 có nhiều bước phát triển nâng tầm, trong đó có phần thi phụ Người đẹp thể thao. 

Vẻ đẹp khoẻ khoắn, năng động được đề cao trong phần thi phụ tại cuộc thi  HHVN. Những hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực được chú trọng hơn bởi vì một cơ thể khỏe mạnh chính là tiền đề cho mọi thành công trong cuộc sống.

HHVN NGUOI DEP THE THAO (1)

Một hoa hậu không chỉ cần xinh đẹp, trí tuệ, nhân ái mà trước hết cần phải khỏe mạnh để có thể hoàn thành tốt nhiệm kỳ. Thông qua phần thi Người đẹp thể thao, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng Nhà tài trợ chính của chương trình – Nhãn hàng Viên uống tăng chiều cao và phát triển trí tuệ Vipteen – Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia mong muốn khuyến khích các thí sinh Hoa hậu Việt Nam nói riêng và các bạn trẻ Việt Nam nói chung nâng cao rèn sức khỏe, luyện tập cho vóc dáng săn chắc, hướng đến nét đẹp khỏe khoắn, năng động. Đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu tại các cuộc thi sắc đẹp thế giới.

HHVN NGUOI DEP THE THAO (9)

Người đẹp thể thao gồm có 3 phần thi: squat, nhảy dây, và chạy. Do thường xuyên tập luyện thể thao nên đa phần các thí sinh đều có một thể lực khá tốt. Thí sinh Nguyễn Hoài Phương Anh – 256 đã hoàn thành phần thi nhảy dây của mình với thành tích 200 cái/phút.

HHVN NGUOI DEP THE THAO (31)

HHVN NGUOI DEP THE THAO (35)

HHVN NGUOI DEP THE THAO (36)

NGUYEN HOAI PHUONG ANH

Tham gia vào các phần thi vận động, các cô gái đã bộc lộ hết sức trẻ, sự khoẻ khoắn và năng động của mình. Không chỉ hào hứng tham gia các phần thi, những cô gái còn nhiệt tình cổ vũ bạn thi đấu.

HHVN NGUOI DEP THE THAO (20)

HHVN NGUOI DEP THE THAO (21)

BA PHAM KIM DUNG VA ONG LE XUAN SON

Sức hút từ sự năng động của các thí sinh đã khiến BTC cũng tham gia vào hoạt động thể thao hôm nay. Bà Phạm Kim Dung – Phó trưởng BTC cũng đã đích thân thị phạm tư thế squat cho các thí sinh.

HHVN NGUOI DEP THE THAO (28)

HHVN NGUOI DEP THE THAO (34)

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất của phần thi Người đẹp thể thao sẽ được công bố vào đêm Gala 30 HHVN ngày 18/8 tại đảo ngọc Tuần Châu và người chiến thắng sẽ được công bố vào đêm Chung kết toàn quốc tại TP.HCM.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục