.
.

Thí sinh Next Top Model tự tin khoe body theo chất riêng tại vòng thi bikini


Với chủ đề mới mẻ “Be Unique – Hãy là duy nhất”, các thí sinh đã đầu tư rất kỹ lưỡng trong khâu chuẩn bị trang phục hai mảnh phô diễn đường nét quyến rũ của cơ thể. Tất cả các thí sinh đều ra sức quyết tâm thuyết phục giám khảo bằng các cách thể hiện vô cùng “độc đáo” và nhận được những kết quả bất ngờ không kém. 

Thí sinh nhiều triển vọng lại phải dừng chân đầy tiếc nuối

Huỳnh Thị Biết Điều là trường hợp đáng tiếc nhất khi phải dừng bước tại chặng thứ 2 của vòng sơ tuyển. Cô gái 20 tuổi đến từ Đắk Lăk được đánh giá cao trong vòng thi trước nhưng trong phần trình diễn catwalk bikini hôm nay lại gây thất vọng cho Ban Giám khảo do sai lầm trong việc lựa chọn trang phục biểu diễn.

IMG_1088

Chiếc áo khoác dài lòng thòng khiến trang phục thêm phần rườm rà

IMG_1079

Mặc dù nhiều lần xin cơ hội được thay đổi trang phục và thử thách lại phần thi của mình nhưng Ban Giám khảo vẫn nhất quyết không đồng ý.

DSC_4265

Biết Điều vô cùng hối hận với phần lựa chọn trang phục của mình

Những phần thi “khuấy động” sân khấu gây ấn tượng mạnh

_TKH8116

“Thánh catwalk” Sơn Kha Lai hôm nay tiếp tục thể hiện xuất sắc phần thi của mình với màn nhào lộn gây ấn tượng cho cả ba vị giám khảo

_TKH8094

Thanh Nghĩa và Kha Lai với những bước catwalk tự tin

IMG_1556

Các cặp thí sinh không ngần ngại thể hiện cá tính sôi nổi của mình

IMG_1531

Cặp đôi “unisex” với trang phục vô cùng cá tính

IMG_1809

Thí sinh Ngô Thị Ngọc Huệ cùng “bạn diễn” Nguyễn Thanh Huyền tự tin sải bước trên sân khấu

Cô gái 25 tuổi bật khóc khi chia sẻ về việc chọn lựa đôi giày đặc biệt này: “Đây là đôi giày may mắn của em, tuy nhiên là giày không gót nên gặp rất nhiều khó khăn trong việc luyện tập. Chân em là size 39 nhưng để mang mang đôi này là size 36, thật sự em rất cố gắng để hoàn thành tốt.” Sau phần chia sẻ, Ban Giám khảo đã khá bất ngờ với “hi sinh” của Huệ, “tặng” ngay tấm vé vào vòng kế tiếp.

Những màn catwalk thần thái liên tục xuất hiện trên sân khấu

_TKH8263

Anh Thư và Yến Nhi là một trong những cặp đôi có sự phối hợp tuyệt vời

IMG_1717

Hai thí sinh nam với hình thể 

Những màn biến tấu trang phục trong thời gian ngắn:

Trong phần thi này, bên cạnh những trang phục đặc sắc khoe hình thể quyến rũ, nhiều thí sinh nam đã có outfit không phù hợp với quy định cuộc thi khiến Giám khảo Nam Trung phải liên tục nhắc nhở.

IMG_1487

Thí sinh Trần Tín lúc đầu diện trang phục có phần nữ tính được Ban Giám khảo yêu cầu cởi bỏ lớp áo ren bên ngoài để khoe hình thể bên trong. 

 

IMG_1745

Không do dự, bạn lập tức xé áo trình diễn lại phần thi catwalk của mình và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

IMG_1769

IMG_1781

Tấn Phát buộc phải thay đổi từ boot đen sang giày thể thao trắng “mượn” từ Giám khảo Nam Trung. Do khá bối rối và không biết cách thể hiện tốt trang phục, Phát bị loại đầy tiếc nuối.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục