.
.

Thí sinh “sale bất động sản” khiến cả trường quay “hốt hoảng”


Tham gia tập 8 Đấu trường âm nhạc phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 12/5 trên kênh THVL1, Phùng Thắng gây bất ngờ với màn “sale bất chấp”.Cùng T-up đội Thu Thuỷ mở cửa đầu trường bằng ca khúc Mình yêu nhau đi, Phùng Thắng đội Long Nhật khiến cả trường quay “ôm bụng cười”.

Phùng Thắng - T up 1

Vừa được mời phát biểu, nữ đấu sĩ liền không bỏ lỡ cơ hội: “Em xin tự giới thiệu em là sale bất động sản, ai có nhu cầu về nhà đất chung cư có thể gọi em. Em chiết khấu cực cao, cộng thêm nữa là có sáng tác nhạc, ai cần card visit em sẽ đưa cho”. Ngoài màn giới thiệu, nữ đấu sĩ còn sale cả trong phần song đấu bằng cách vừa rap vừa sáng tác những nội dung liên quan đến bất động sản.

Phần song đấu khiến Thu Thuỷ hoảng hốt, Mạc Văn Khoa hoang mang và Lâm Vỹ Dạ “run rẩy”. Nữ MC tâm sự: “sau khi đấu sĩ đội anh Long Nhật hát tôi cảm thấy sợ. Đúng như nghề nghiệp bạn chọn Bất động sản khi mà bạn hát trên đó bạn “sảng” thì dưới đây mọi ngừoi đều bất động với bạn”. Với màn “sale bất chấp” Phùng Thắng đã “đánh bại” T-up trong phần trình diễn đầu tiên.

Phùng THắng - Thái Ngân

Tuy “quậy hết mình” trong ca khúc Mình yêu nhau đi nhưng ngay sau đó nữ thí sinh đã thay đổi 180 độ ở phần song đấu với Ngọc Kayla đội Mạc Văn Khoa. Tiết mục trước quậy bao nhiêu thì trong ca khúc Ngày buồn nhất nữ đấu sĩ lại nhẹ nhàng, nữ tính bấy nhiêu. Sự dịu dàng, e thẹn của Phùng Thắng khiến cả trường quay “ngỡ ngàng”,Will còn ngạc nhiên khen ngợi: “Trời ơi, tiết mục này Thắng khác quá, đất đai gạch đá nó không còn nhập vào em nữa. Cất tiếng hát lên y như một cô tiên”. Sự nhanh nhạy, linh hoạt đã giúp Phùng Thắng một lần nữa giành chiến thắng với tỉ số áp đảo 10 – 3.

DTAN 2019 TAP 8 TEST 2.mpg.00_03_11_22.Still002

Tuy nhiên đến phần song đấu thứ 3 trong ca khúc Như đã dấu yêu cô nàng đã bị đánh bại bởi nữ nữ đấu sĩ đội Thu Thuỷ, Thái Ngân chiếm ưu thế với tỉ số cách biệt 11 – 2. Nói về kết quả này, Mạc Văn Khoa vui mừng: “Thắng đã không còn thắng nữa, Thắng đã thua rồi. Tuy nhiên Khoa rất ấn tượng với Thắng bởi bạn có nhiều màu sắc thay đổi liên tục trong phần trình diễn, lúc đầu nhiều năng lượng, bài hát sau lại nhẹ nhàng nhưng bài sau nữa thì Khoa vui lắm vì Thắng đã thua rồi nên đội em có cơ hội thắng”.

Kết thúc tập 8, Mạc Văn Khoa đã “lặp lại lịch sử” giành chiến thắng chung cuộc với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng nhờ phần thi đấu xuất sắc của Song Thảo. Nữ đấu sĩ đã đánh bại Hoàng Quỳnh đội Thu Thuỷ trong trận song đấu cuối cùng với tỉ số 10 – 3. Long Nhật chính là thủ lĩnh dừng chân đầu tiên vì mất đi các đấu sĩ sớm nhất.

 

Tập 9 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 19/5.

Lisa/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục