.
.

Thí sinh Top Model Online 2019 thực hiện thử thách chụp hình quái lạ


Sáng nay (11/7), tại Trung tâm thương mại Savico Megamall Long Biên, Hà Nội, vòng 2 của cuộc thi Top Model Online khu vực phía Bắc thuộc khuôn khổ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2019 đã chính thức diễn ra.

Diện trên người những bộ trang phục năng động, trẻ trung, các thí sinh tươi cười rạng rỡ và tạo dáng chụp ảnh, làm cho không khí của buổi thi thêm phần náo nhiệt và sôi động hẳn lên.

Không khí buổi thi photoshoot vòng 2 của Top Model Online tại Hà Nội vào ngày 11 (1)

Không khí buổi thi photoshoot vòng 2 của Top Model Online tại Hà Nội vào ngày 11 (4)

Không khí buổi thi photoshoot vòng 2 của Top Model Online tại Hà Nội vào ngày 11 (8)

Ngay từ sáng sớm, các thí sinh đã có mặt tại địa điểm thông báo để chuẩn bị thật tốt cho buổi thi chụp ảnh. Với chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất”, các thí sinh thoải mái thể hiện cá tính và sự tự tin của mình.

Không khí buổi thi photoshoot vòng 2 của Top Model Online tại Hà Nội vào ngày 11 (10)

Không khí buổi thi photoshoot vòng 2 của Top Model Online tại Hà Nội vào ngày 11 (11)

Diện trên người những bộ trang phục năng động, trẻ trung, các thí sinh tươi cười rạng rỡ và tạo dáng chụp ảnh, làm cho không khí của buổi thi thêm phần náo nhiệt và sôi động hẳn lên. Để làm cho bản thân trở nên nổi bật, nhiều thí sinh chọn cách trang điểm sáng tạo, nhấn nhá bằng nhiều màu sắc lên gương mặt để tạo nên sự khác biệt và gây được sự chú ý khi xuất hiện giữa đám đông.

Không khí buổi thi photoshoot vòng 2 của Top Model Online tại Hà Nội vào ngày 11 (17)

Thí sinh đang chuẩn bị vào thử phần chụp ảnh của thử thách (2)

Được biết tại vòng 2 Top Model Online, các thí sinh sẽ cùng nhau chụp ảnh cho thương hiệu lần đầu tiên có mặt trên thị trường – Thời trang lão hoá QGC. Trong buổi chụp ảnh, các thí sinh sẽ mặc những thiết kế vô cùng đặc biệt đến mức “kỳ quặc” dựa trên 5 chất liệu vải có các dấu hiệu bạc màu, ố vàng, sờn cứng, xù lông, chảy xệ. QGC sẽ gợi nên một vẻ đẹp lạ lùng dành cho các tín đồ thời trang ưa thể nghiệm phong cách mới. Với ý tưởng mới lạ, vòng 2 Top Model Online hứa hẹn sẽ cho ra đời những bức ảnh ấn tượng.

Không khí buổi thi photoshoot vòng 2 của Top Model Online tại Hà Nội vào ngày 11 (16)

Không khí buổi thi photoshoot vòng 2 của Top Model Online tại Hà Nội vào ngày 11 (22)

Trong thử thách photoshoot, các thí sinh được tự do trong việc Mix & Match những phụ kiện của mình với trang phục lão hoá QGC để tự tạo nên sự khác biệt và phải thật sự “Be Unique”.

Trong vòng 2 Top Model Online, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 – Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Mâu Thủy sẽ là giám khảo đồng hành và giúp đỡ các thí sinh để tạo ra những bức ảnh chất lượng, thời trang và chuyên nghiệp nhất.

Thí sinh vòng 2 check in tại thử thách chụp ảnh photoshoot khu vực Hà Nội (10)

Thí sinh vòng 2 check in tại thử thách chụp ảnh photoshoot khu vực Hà Nội (11)

Vòng 2 của Top Model Online 2019 diễn ra tại 02 địa điểm; ở khu vực Hà Nội vào ngày 11/7, tại Trung tâm thương mại Savico Megamall Long Biên; ở khu vực TP.HCM vào ngày 13/7, tại Trung tâm thương mại Crescent Mall. Thông tin chi tiết về cuộc thi Top Model Online 2019 sẽ liên tục được cập nhật trên fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/vnntm/.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục