.
.

‘Thị trấn BUBU’, nơi LGBT được sống thật là chính mình


‘Thị trấn BUBU’ là một trong những chương trình hoạt động giải trí nhận được sự quan tâm của đông đảo các thành viên trong cộng đồng LGBT.

Ngày 13/05 sắp tới, chương trình ‘thị trấn BUBU’ sẽ được tổ chức tại American Club 19 – 21 Hai Bà Trưng, Hà Nội. BUBU được viết tắt từ câu khẩu hiệu của chương trình Be Unique, Be U (là độc nhất, là chính mình) do Viện nghiên cứu Xã hội, Kinh tế, Môi trường iSEE tổ chức.

thi tran bubu noi lgbt duoc song that la chinh minh

Chương trình sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tới.

BUBU là ngày hội đặc biệt dành cho cộng đồng LGBTđược tổ chức dựa trên phương châm tự do, bình đẳng và khoan dung với tất cả mọi người trong xã hội,. Đến với BUBU, “công dân” tham dự được bỏ lại sau lưng những mặc cảm, tự ti về bản thân trong suốt thời gian qua, được mang đến con người thật và sống với chính bản thân mình.

Mở cửa lần đầu năm 2015, thị trấn BUBU đã đón 4,000 thành viên tham gia năm 2015 và 5,000 “công dân” năm 2016.

Đây là chương trình được nhiều bạn trẻ đặc biệt là cộng đồng LGBT đón đợi hàng năm bởi BUBU đã tạo nên một không gian tràn ngập tiếng cười dành cho tất cả mọi người.

Tại lễ hội BUBU năm nay, các “công dân” sẽ có cơ hội diện những bộ đồ hấp dẫn mùa hè, tham gia hàng loạt các thử thách và trò chơi cá nhân. Ngoài ra, lễ hội BUBU còn có các hoạt động như xem triển lãm ảnh về cách tình yêu xoá bỏ mọi rào cản và khoảng cách, đi làng chài BUBU để thưởng thức các món ăn hấp dẫn, thưởng thức một đêm biểu diễn các tiết mục cực chất…

Việt Khoa

Theo Đời sống & Pháp lýBài viết cùng chuyên mục