.
.

Thiên Hương khiến khán giả “loạn nhịp” sau đêm bán kết Duyên dáng Bolero 2018


Tối qua 9/4/2018, đêm bán kết đầu tiên của chương trình Duyên dáng Bolero có chủ đề “Đánh thức đam mê” đã xác định 4 gương mặt thanh sắc đầu tiên bước vào vòng Chung kết. Trong đó cô gái đến từ Đồng Nai: Thiên Hương nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người bởi vẻ đẹp “vạn người mê” cùng giọng hát trong trẻo.

Thiên Hương mở đầu đêm thi Ban kết, cô từng đoạt giải Gương mặt đẹp trong cuộc thi Duyên dáng Đồng Nai. Đến với Duyên dáng Bolero, Thiên Hương muốn chứng minh, ngoài gương mặt đẹp cô còn có thể hát bolero.

DDBolero_ThienHuong2

Ca khúc cô chọn là “Trả lại thời gian” (sáng tác: Thanh Sơn). Giám khảo Kỳ Duyên khen Thiên Hương chọn trang phục đẹp, phù hợp với kiểu tóc và trang điểm nhưng chị góp ý thí sinh nên tập đi đứng trong trang phục biểu diễn của mình trước khi thi vì trong lúc hát, Thiên Hương bị vấp tà áo khiến cho cô có vài giây lúng túng trên sân khấu. Chị cũng khuyên thí sinh nên chọn trang phục vừa chạm đất hoặc dài hơn 1 phân.

DDBolero_ThienHuong5

DDBolero_ThienHuong3

Giám khảo Mỹ Huyền khen Thiên Hương có vẻ đẹp quyến rũ, hát đúng nhịp, có hồn, cần tập luyện thêm. Chị cũng hỏi khó Thiên Hương rằng với một cô gái vừa xinh đẹp, có khả năng nhảy dancesport lại muốn làm ca sĩ, liệu có quá tham lam không?

DDBolero_ThienHuong6

Thiên Hương cho rằng, trong xã hội hiện đại, mỗi người đã có 1 công việc nhất định mà nếu còn thời gian và cơ hội thì có thể tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau để thử thách mình. Giám khảo Đông Đào cho biết lý do cô chọn Thiên Hương là vì khi nghe 2 câu đầu, chị cảm thấy giọng hát của Thiên Hương có cảm xúc nhưng khuyết điểm của nữ thí sinh đó là bị run và ngắt hơi chưa đúng.

DDBolero_ThienHuong8

Giám khảo Vũ Thành Vinh hỏi Thiên Hương có “mê” thủ môn Bùi Tiến Dũng không vì cả hai cùng mang họ Bùi, nữ thí sinh thật thà cho biết cô chỉ hâm mộ chứ không “mê” nam thủ môn điển trai của đội tuyển U23 Việt Nam.

DDBolero_ThienHuong10

Nam giám khảo cho rằng phần sắc của Thiên Hương có phần nổi trội hơn phần thanh và yêu cầu thí sinh nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp của các giám khảo. Với 2 nút chọn từ giám khảo Đông Đào và Kỳ Duyên, Thiên Hương là thí sinh đầu tiên bước vào vòng Chung kết.

DDBolero_ThienHuong14

Cùng với Thiên Hương đêm bán kết đầu tiên của Duyên dáng Bolero đã xác định thêm thí sinh vào vòng Chung kết là: Bích Ly, Bảo Ngọc và Trương Diễm.

DDBolero_ThienHuong7

Đêm Bán kết thứ 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 16/4/2018 trên kênh THVL1 với phần thi của 15 thí sinh còn lại. Chương trình Duyên dáng Bolero do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất, với sự tài trợ của nhãn hàng bột giặt nhiệt ABA. Không chỉ dành riêng cho khán giả miền Nam, khán giả tại miền Bắc vẫn có thể xem chương trình trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.

Ảnh: Khang

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục