.
.

Thỏi son lì không thể bỏ qua cho nữ sinh Việt


Son lì đang là xu hướng của khoảng nửa đầu năm nay. Đặc biệt, Last Velvet Lip Tint là một trong những thỏi son đang được các bạn nữ sinh chia sẻ với nhau về chất lượng cũng như màu sắc thời thượng của nó.

Trong số các hãng mỹ phẩm Hàn quốc tại Việt Nam thì Bbia đang được lòng các cô gái trẻ ở độ tuổi học sinh sinh viên. Với giá thành vừa phải đã tạo điều kiện để các bạn nữ được chăm chút cho vẻ ngoài của mình hơn. Có thể thấy thời gian gần đây, các cô gái thường xuất hiện với đôi môi dày cùng màu son đầy thu hút.

sky007-0 Last velvet lip tint

SKY_VELVETTINT3_lips tint

Bảng màu của Last Velvet Lip Tint version 3

Đặc biệt là chất lượng của dòng son gây sốt này, với chất son đậm màu, gần như hoàn hảo khi được đánh lên môi. Cảm quan đầu tiên cho màu son này tạo cho môi có độ dày và thoạt nhìn như đã được chỉnh sửa photoshop.

SKY_VELVETTINT3_REVIEW1

Màu môi thực tế của Last Velvet Lip Tint Version 3

Last Velvet Lip Tint version 3 (1)

Last Velvet Lip Tint version 3 (2)

Last Velvet Lip Tint Version 3 là sắc đỏ quyến rũ, cá tính.

Độ bền màu của Last Velvet Lip Tint cũng khiến người sử dụng cảm thấy muốn sở hữu nó hơn khi thời gian giữ màu khá lâu. Những lời khen cho thỏi son như “màu son dính chặt như nam châm ý”, “Mặt sang hẳn ra”, “sao mà môi hôm nay trông sexy hơn”,..

glowpick

Trang xếp hạng mỹ phẩm tại Hàn Quốc Glowpick

Vừa qua, trên một trang xếp hạng mỹ phẩm uy tín (Glowpick.com) thì Top100 thỏi son được yêu thích tại Hàn Quốc có đến 2 dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Bbia là dòng version 4 và version 3 của Last Velvet Lip Tint lần lượt ở vị trí số 1 và số 2. Với đánh giá xếp hạng trên 4,5 ‘sao’.

Lastvelvet Lip tint version 4 (2)

Lastvelvet Lip tint version 4 (1)

Last Velvet Lip Tint 4 (2)

Last Velvet Lip Tint 4 (1)

Dòng son Last Velvet Lip Tint Version 4 với tone màu hồng đỏ của những cánh hoa đào, tạo nên làn môi tươi tắn và ngọt ngào.

Nhãn hàng chuyên về dòng mỹ phẩm trang điểm của Hàn Quốc – Bbia cũng đã có mặt tại Việt Nam đã gần 3 năm. Với lợi thế là chất lượng không kém cạnh những dòng son High-end nhưng giá khá mềm nên càng phù hợp với các bạn nữ là học sinh sinh viên.

Link tham khảo: https://glowpick.com/beauty/ranking?id=50

Bảo Bảo/Starpress.vn