.
.

Thời trang BELLA MODA khẳng định vị thế với dòng sản phẩm cao cấp Luxury


Bella moda là một trong số những thương hiệu thời trang Việt có tầm nhìn, định hướng cho các dòng sản phẩm và phân khúc khách hàng rõ ràng. Xu hướng thiết kế chủ đạo của thương hiệu là sự lãng mạn và thăng hoa trong từng đường nét, chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất trên từng sản phẩm

Bella Moda hiện đang đầu tư phát triển thương hiệu với các dòng sản phẩm không chỉ dành riêng cho giới công sở mà còn hướng đến khách hàng muốn thể hiện cá tính và gu thời trang khác biệt với những trang phục dự tiệc đẳng cấp và sang trọng.

BST Nắng thuộc dòng sản phẩm Bella Luxury được ra mắt vào mùa Xuân Hè 2018 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.

“Nắng” tựa lăng kính đa chiều phản chiếu vẻ đẹp khác biệt, mê đắm và cuốn hút đến lạ kỳ: có lúc là giọt nắng tinh khôi lúc sớm mai, có khi là ánh nắng ban trưa rực rỡ, nhưng cũng có thể là sợi nắng xế chiều dịu dàng vương trên mái tóc người thiếu nữ…

Hoa linh lan – loài hoa biểu trưng cho niềm hạnh phúc và may mắn đã được Bella Moda lựa chọn là họa tiết để thăng hoa cùng vẻ đẹp của nắng.

Với 3 gam màu chủ đạo là: đen, đỏ, trắng cùng với những chi tiết đính kết cầu kỳ hoàn toàn bằng tay từ ngọc trai, đá pha lê, kim tuyến… thông qua những thiết kế tinh xảo trên nền chất liệu cao cấp: gấm vân, lưới ô lục lăng, măng gô, Gtô, tacsta dệt kim tuyến..
Theo Thuongtruong.com.vn


Bài viết cùng chuyên mục