.
.

Thu Anh Hồ thực hiện dự án “Go Back Home” tại Cam Ranh


“Việt Nam nhiều cảnh đẹp đến vậy, vì sao chúng ta lại không trở về nhà cơ chứ”, Fashionista Thu Anh Hồ chia sẻ qua dự án hình ảnh Go Back Home.

Dự án hình ảnh Go Back Home  Trở về nhà được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hậu Lê anh là một trong những nhiếp ảnh gia trẻ rất hot hiện nay Thu Anh Hồ gây ấn tượng mạnh với dự án “Go Back Home”

Học trò cưng của Thanh Hằng xuất hiện đầy cuốn hút qua bộ hình Go Back Home/Trở về nhà – Bộ hình được thực hiện tại Cam Ranh qua bàn tay nhiếp ảnh gia Hậu Lê và gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp tuy hoang sơ nhưng rất hùng vĩ của Việt Nam, kết hợp với nét đẹp hiện đại highfashion của cô nàng Thu Anh Hồ.

Hình bìa Thu Anh Hồ gây ấn tượng mạnh với dự án “Go Back Home”

Thu Anh Hồ luôn gây ấn tưởng bởi nét đẹp Á Đông và những tấm hình rất highfashion Thu Anh Hồ gây ấn tượng mạnh với dự án “Go Back Home”

Sau cuộc thi The Face VN 2018, Thu Anh ghi điểm lớn với các khán giả theo dõi và hâm mộ cô qua nhiều bộ hình độc đáo. Bên cạnh gương mặt đậm chất Á Đông, thì cô nàng Fashionista đến từ Hà Nội còn sở hữu gout thời trang thời thượng.

Ngoài đời thường Nữ Fashionista đến từ Hà Nội còn ghi điểm bởi gout thời trang thời thượng. Thu Anh Hồ gây ấn tượng mạnh với dự án “Go Back Home”

Thu Anh Hồ với vẻ đẹp cuốn hút cùng khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ tại nơi đây Thu Anh Hồ gây ấn tượng mạnh với dự án “Go Back Home”

Với dự án hình ảnh Go Back Home, cô nàng bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp thiên nhiên tại đây. Và khi gần với thiên nhiên, Thu Anh luôn có cảm giác được vỗ về như trở về nhà vậy.

Gần gũi với thiên nhiên cho cô cảm giác được trở về nhà Thu Anh Hồ gây ấn tượng mạnh với dự án “Go Back Home”

92244637 126371578976959 7106072882140151808 o Thu Anh Hồ gây ấn tượng mạnh với dự án “Go Back Home”

“Thật sự Việt Nam còn rất nhiều cảm đẹp mà chúng ta chưa khám phá hết” – Cô hào hứng chia sẻ đây cũng là lần đầu cô thực hiện bộ hình chụp tại Cam Ranh.

 

Theo VNBài viết cùng chuyên mục