.
.

Thu Thủy, Lâm Vỹ Dạ “bất bình” khi bị đồng nghiệp nhận xét “mập”


Là 2 bóng hồng duy nhất nhưng Thu Thủy, Lâm Vỹ Dạ lại liên tục bị đồng nghiệp “dìm hàng”

DTAN 2019 TAP 8 TEST 2.mpg.00_06_31_21.Still004

Tham gia tập 8 Đấu trường âm nhạc phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 12/5 trên kênh THVL1 trong vai trò thủ lĩnh, Thu Thủy không hài lòng khi bị nhận xét “mập”. Cụ thể khi đàn chị vừa xuất hiện, Lâm Vỹ Dạ vô tình tiết lộ: “Con gái miền Nam ngọt ngào dễ thương trắng trẻo nhưng không đem về nuôi được vì nghe đồn chị ăn cũng hơi nhiều, tốn cơm”.

 

Nghe vậy, Mạc Văn Khoa “bất bình” phản bác: “Chị làm MC như vậy người ta gọi là thiếu tế nhị đó, chị nói vậy hóa ra nói chị Thủy mập à”. Chỉ với 1 câu nói nam danh hài đã “bắn trúng” 2 mục tiêu, thậm chí Thu Thủy còn buồn đến mức “định bỏ về”.

Tuy nhiên nữ thủ lĩnh không phải người duy nhất bị chú ý về vấn đề cân nặng. Khi Thu Thuỷ “rầu rĩ” tâm sự không vui vì bị “chê mập” Will liền “nhắc nhở”: “Chị ơi đừng nói chữ mập ở đây có nhiều người tổn thương lắm”, nam MC vừa nói vừa “liếc” sang bạn dẫn. Nhìn thấy biểu hiện của Will, Lâm Vỹ Dạ “nổi giận” đáp: “Im đi, bạn không hề nói nhưng ánh mắt của bạn liếc liếc qua tôi nói chữ mập”.

 

dtan 8-6538

Ngoài ra, đến với Đấu trường âm nhạc mỗi thủ lĩnh đều dành tặng khán giả một món quà âm nhạc ý nghĩa nhằm miêu tả quê hương xinh đẹp của mình. Nếu Mạc Văn Khoa là đại diện của miền Bắc, Long Nhật tượng trưng cho miền Trung thì nữ thủ lĩnh duy nhất chính là miền Nam.

Khác với Long Nhật và Mạc Văn Khoa đây là lần đầu Thu Thuỷ đến với Đấu trường âm nhạc. Dù tranh tài cùng 2 thủ lĩnh từng chiến thắng tại mùa 1 nhưng cô vẫn không hề nao núng với quan niệm “vui là chính”. Đặc biệt sự tự tin còn nhân đôi khi Thu Thuỷ bất ngờ nhận được lời động viên tinh thần từ “đối thủ” – đàn anh Long Nhật: “em đừng có lo lắng gì cả, 2 thủ lĩnh mùa cũ đã chiến thắng mùa mới này chưa chắc mèo nào cắn mỉu nào. Còn anh đến đây chắc chắn một điều thua là cái chắc”.

 

 

Đúng dự đoán của Long Nhật, anh chính là thủ lĩnh dừng cuộc chơi đầu tiên vì mất hết đấu sĩ sớm nhất. Tuy nhiên Mạc Văn Khoa lại là người giành chiến thắng chung cuộc nhờ phần thi đấu xuất sắc của Song Thảo. Nữ đấu sĩ đã đánh bại Hoàng Quỳnh đội Thu Thuỷ trong ca khúc Xóm đêm với tỉ số áp đảo 10 – 3. Nhờ đó Mạc Văn Khoa đã lặp lại lịch sử tiếp tục nhận giải thưởng 20 triệu đồng khi trở lại Đấu trường âm nhạc.

Tập 9 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 19/5.

Lisa/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục