.
.

Thúy Ngân câu cá, thu hoạch lúa và thăm xưởng rượu 150 năm tuổi ở Nhật Bản


Những ngày qua, Thúy Ngân đang có mặt tại Nhật Bản để ghi hình chương trình mới tạiNhật Bản.

Thúy Ngân phải trải qua loạt thử thách do chương trình đưa ra. Dù biết trước chuyến hành trình của mình sẽ gặp không ít khó khăn nhưng Thúy Ngân rất hào hứng và xem đây là một trải nghiệm đáng nhớ tại Nhật Bản.

Tại đây, cô được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị: làm rượu, đánh cá bằng thuyền taira… Thúy Ngân tiết lộ, nước sinh hoạt ở đây luôn trong tình trạng rất nóng hoặc rất lạnh, cách hai tuần người dân mới có thể sử dụng nước ở nhiệt độ bình thường.

THUY NGAN (25)

Ngày thứ hai của hành trình, Thúy Ngân khám phá hoạt động thường ngày của người nông dân Nhật Bản khi câu cá ở ghềnh đá và trải nghiệm việc thu hoạch lúa. Người đẹp phim Gạo nếp gạo tẻ không ngại vất vả, lấm lem khi xuống đồng làm việc cùng người dân địa phương.  Mỹ nhân Hân hoa hậu thích thú thưởng thức bữa trưa được làm từ những con cá mình đã câu được.

THUY NGAN (32)

THUY NGAN (7)

Thúy Ngân kể thêm, thời tiết Nhật Bản hiện mát mẻ, nắng ấm. Do đó, người đẹp ưa chuộng những trang phục năng động, giúp thoải mái vận động và ghì hình suốt một ngày dài. Cô chọn những tông màu nổi bật như: xanh, đỏ, hồng… để thêm phần nổi bật. Bên cạnh đó, Thúy Ngân luôn giữ được sức khỏe, tinh thần hăng hái tham gia các hoạt động của chương trình ngay sau khi đến Nhật Bản.

THUY NGAN (10)

Sau hai ngày khám phá, Thúy Ngân hiểu thêm nhiều nét văn hóa đặc trưng và dành tình cảm yêu mến cho đất nước, con người Nhật Bản. Trước đây, nữ diễn viên chỉ biết đến xứ sở mặt trời mọc qua hình ảnh những thành phố ồn ào, tấp nập. Lần trải nghiệm này, cô đặc biệt ấn tượng khung cảnh miền quê bình yên . Thúy Ngân chia sẻ: “Qua chuyến ‘phiêu lưu’ này,  Ngân mong các khán giả tại Nhật cũng sẽ biết đến và yêu mến Việt Nam nhiều hơn”.

THUY NGAN (5)

Vai diễn “Hân hoa hậu” trong phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ đưa tên tuổi Thúy Ngân phủ sóng màn ảnh nhỏ và trên digital giúp cô chiến thắng giải Mai vàng 2018ở hạng mục “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” và là đại biểu của Phim truyền hình [TV series] duy nhất được chọn là Global case study của Google toàn cầu năm 2018.

THUY NGAN (3)

Sau Gạo nếp gạo tẻ, Thúy Ngân đảm nhận vai chính trong web-drama Bệnh viện Thần ái, hoàn thành sitcom Em chưa muốn lấy chồng, đóng MV Sáng mắt chưa của ca sĩ Trúc Nhân. Sắp tới, cô sẽ tham gia dự án phim Gạo nếp gạo tẻ 2 – Chung một mái nhà.

THUY NGAN (2)

THUY NGAN (1)

Thời gian qua, Thúy Ngân cũng tham gia nhiều TV show hot nhất Việt Nam với vai trò khách mời chính hay TV Host, song hành với bộ phim do chính cô là nhà sản xuất hứa hẹn sẽ tạo nhiều thú vị trong thời gian sắp tới cho quý khán giả yêu mến cô.

Minh Anh/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục