.
.

Thúy Ngân đến sự kiện đúng giờ, rạng rỡ chúc mừng Liêu Hà Trinh


Nữ diễn viên “Lấy chồng sớm làm gì” xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện ra mắt sách “Cúc họa mi” của MC Liêu Hà Trinh.

Tối 25.3, MC Liêu Hà Trinh cho ra mắt tập thơ và tản văn mang tên Cúc họa mi với sự tham gia của đông đảo độc giả và các diễn viên, ca sĩ như Thu Thủy, Băng Di, Lê Huỳnh Thúy Ngân…

ThuyNgan_CucHoaMi (2)

Có mặt tại sự kiện từ rất sớm, nữ diễn viên Lê Huỳnh Thúy Ngân gây ấn tượng với phong thái thanh lịch và tác phong đúng giờ.

ThuyNgan_CucHoaMi (6)

Thúy Ngân diện bộ đầm trắng thanh lịch và luôn nở nụ cười rạng rỡ với tất cả những người xung quanh. Cô đến chúc mừng “đàn chị” Liêu Hà Trinh ra mắt sản phẩm văn học mới.

ThuyNgan_CucHoaMi (4)

May mắn là những người đầu tiên cầm trên tay quyển tập thơ và tản văn “Cúc họa mi”, Thúy Ngân chia sẻ đây là một quyển sách có bìa đẹp và nội dung cuốn hút đến từng câu chữ: “Tôi trước đây không để lắm đến hoa Cúc họa mi, nhưng qua những câu chữ được chị Liêu Hà Trinh chắp bút tôi cảm nhận Cúc hoa mi có vẻ ngoài mỏng manh nhưng tinh thần sống lại rất mạnh mẽ và kiên cường. Dám yêu, dám theo đuổi lý tưởng sống và tôi cũng muốn mình được một lần sống cuộc đời như thế. Sống như thể bạn chỉ sống được một lần duy nhất…”

ThuyNgan_CucHoaMi (8)

Khi được hỏi về việc hiện tại có quá nhiều ca sĩ, diễn viên đua nhau ra mắt sách, tự truyện, Thúy Ngân bày tỏ: “Nhiều anh chị viết sách thì các bạn trẻ lại có thêm sách để đọc. Sách dù thuộc thể loại gì cũng sẽ mang đến kiến thức, cho ta đắm chìm vào không gian cảm xúc. Bản thân Ngân chưa có đủ sự từng trải, đủ câu chữ để cho ra mắt một quyển sách. Nhưng nếu viết sách, Ngân sẽ dựa trên những gì mình đã trải qua, cảm xúc riêng. Mong rằng những điều đó sẽ mang lại năng lượng sống tích cực cho mọi người.”

ThuyNgan_CucHoaMi (9)

ThuyNgan_CucHoaMi (5)

Lê Huỳnh Thúy Ngân đến từ Tiền Giang, cô từng đoạt Á khôi Hoa khôi Trang sức 2009, lọt top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010. Thúy Ngân tham gia nhiều phim truyền hình như “Sao đổi ngôi”, “Lấy chồng sớm làm gì”, “Bến nước mười ba”…”Hoa vẫn nở mùa đông”…

Thúy Ngân vừa hoàn thành các cảnh quay trong phim truyền hình “Gạo nếp, Gạo tẻ” sẽ lên sóng HTV2 vào năm nay.

Trang phục: Lamy

Make Up: Trí Minh Chu

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục