.
.

Thúy Vân đi bộ đến điểm diễn vì kẹt đường dịp năm mới


Tối 31/12, Á hậu Hoàn vũ 2019 Thúy Vân đảm nhận vai trò dẫn chương trình tại sự kiện đón năm mới “Vũ khúc ánh sáng – Countdown 2020” ở tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội.  Bạn dẫn của cô là BTV đàn anh Anh Tuấn. Đây cũng là lần đầu tiên Á hậu Thúy Vân đón chào năm mới 2020 tại thủ đô.

VOV_4109

VOV_4264

Người đẹp diện hai trang phục nổi bật với tông màu đỏ và vàng, phù hợp với không khí lễ hội. Trong đó, bộ đầm màu đỏ có thiết kế cắt xẻ phần eo làm tôn vóc dáng của Á hậu. Trong khi đó, thiết kế váy vàng ánh kim giúp người đẹp khoe thân hình quyến rũ. Cả hai trang phục đều có điểm nhấn ở phần xẻ đùi cao, thể hiện lợi thế đôi chân dài của Á hậu.

VOV_4745VOV_4375 (1)

Trước khi đến với sự kiện, Thúy Vân gặp sự cố ngoài ý muốn do lượng người ra đường đón năm mới quá đông. Cô chỉ đến kịp sân khấu khi chỉ còn cách giờ phát sóng 10 phút.

VOV_4116

Á hậu Thúy Vân chia sẻ về “tai nạn” trên trang cá nhân: “Xin cám ơn khán giả Hà Nội vì một đêm rất tuyệt vời. Lúc nãy tưởng đã không đến được sân khấu khi tất cả đường xe ô tô không đi được, mình phải đi bộ. Hàng ngàn người ra đường, chen lấn đã xảy ra, mình té xuống, mọi người đè lên mình, mình chống đỡ trong vô vọng. Mình bị mất bạn trợ lý, tóc tai mình rối bời”.

Minh Anh/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục