.
.

Tiểu Vy xúc động trước hoàn cảnh của bé gái 5 tuổi mắc bệnh ung thư


Nằm trong chiến dịch With Heart mà mình thực hiện, Hoa hậu Tiểu Vy đã có mặt tại Bệnh viện K để thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình, mới đây hoa hậu Tiểu Vy đã có mặt tại Bệnh Viện K để thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại đây. Đây là hoạt động tiếp nối hành trình With Heart mà cô và ekip đã thực hiện trước đó. Sau buổi chạy bộ gây quỹ tại Hồ Tây vừa qua, giữ đúng lời hứa, Hoa hậu Tiểu vy đã dùng số tiền vận động được để giúp đỡ các bệnh nhân nữ bị ung thư tại Bệnh viện K. Tổng số tiền từ thiện lần này là hơn  130 triệu đồng.

DSC_5903

DSC_6114

DSC_6320

Bệnh nhân và các y Bác sĩ tại Bệnh viện K rất quý mến nàng hậu bởi sự giản dị và chân thành. Tiểu Vy diện một chiếc áo thun trắng và quần jean đơn giản, nàng hậu gần gũi hỏi thăm các bệnh nhân, ai cũng cảm nhận được tình cảm thật bên trong cô gái 18 tuổi.

DSC_6143

Hoa hậu Tiểu Vy đặc biệt xúc động trước trường hợp bé Vũ Ngọc Xuân Mai, 5 tuổi, Ninh Bình bị ung thư tuỷ. Lúc 3 tháng tuổi bé có biểu hiện vàng da, bố mẹ đưa đi khám thì phát hiện bé bị ung thư tuỷ gia đoạn đầu, bé đã thay tuỷ một lần nhưng đến nay bệnh tình lại tái phát. Được biết gia đình bé thuộc diện rất khó khăn, bố bé đã mất vì tai nạn khi bé được 11 tháng tuổi, một mình người mẹ phải nuôi lợn thuê, một tháng được bốn triệu đồng vừa nuôi con vừa trả nợ. Số tiền vay mượn để thay tuỷ cho con đã lên đến một tỷ đồng.

DSC_6180

DSC_6210

DSC_6223

“Chính tay bế bé Xuân Mai, Vy cảm thấy rất là thương, một đứa bé 5 tuổi nhưng khá gầy gò nhẹ cân. Tuy phải chiến đấu với bệnh tật, phải chịu đựng những ca mổ, những đợt trị liệu rất đau nhưng bé vẫn rất lạc quan, hoà đồng. Vy hy vọng bé sẽ được nhiều nhà hảo tâm giúp đỡ, có điều kiện tiếp tục cuộc sống này” – Hoa hậu tiểu Vy chia sẻ.

DSC_5973

DSC_6001

Trước đó, nàng hậu cũng đã có chuyến thăm hỏi và trao tặng hơn 100 triệu đồng cho các nữ bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM nhân ngày 8/3.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục