.
.

TODAYTV tổ chức Tiếp sức hồi sinh Ươm lại mầm sống 2019


Vào lúc 20h00 ngày 06/9/2019, tại Mplex Studios & Theatre, Tập đoàn IMC- Kênh truyền hình TodayTV sẽ tổ chức đêm Gala Tiếp sức Hồi Sinh lần thứ 6, với chủ đề “Ươm lại mầm sống” nhằm tiếp tục gây quỹ để giúp đỡ các bệnh nhân nghèo.

Sau hơn 6 năm phát sóng, chương trình Tiếp sức Hồi Sinh đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ của rất nhiều đơn vị, cá nhân cũng như các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền chương trình đã hỗ trợ cho 315 bệnh nhân với số tiền quyên góp hơn 9 tỷ đồng. Trong đó, đã có khoảng 80% bệnh nhân khỏi bệnh, trở về hòa nhập với cuộc sống và là trụ cột của gia đình. Rất nhiều trường hợp đã được chương trình “tiếp sức” và giúp đỡ, tạo thêm động lực để điều trị bệnh tật, động viên tinh thần cho các bệnh nhân nghèo trong quá trình điều trị thông qua những nghĩa cử hết sức cao đẹp của Quý Mạnh thường quân.

Tiếp nối câu chuyện của lòng tốt, đêm gala Tiếp sức hồi sinh 2019 cũng chính là lời tri ân sâu sắc của Tập đoàn IMC- TodayTV gửi đến quý Mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng chương trình. Đến với đêm gala Tiếp sức Hồi Sinh, khách mời sẽ được ngắm nhìn bộ sưu tập áo dài của Nhà thiết kế Văn Thành Công và bộ 3 tác phẩm nghệ thuật tranh hoa sen được trưng bày tại buổi triển lãm vô cùng đặc sắc. Đặc biệt, với chủ đề “Ươm lại mầm sống” Gala năm nay sẽ mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng để kết nối thêm nhiều Tấm lòng Vàng cùng Tập đoàn mang lại nhiều tia hy vọng cho các bệnh nhân nghèo thông qua buổi đấu giá đặc biệt với 2 vật phẩm giá trị: Chiếc áo dài Mỵ Châu của Nhà thiết kế Văn Thành Công và Bộ trang sức ngọc trai đá quý LuxJy.

Bên cạnh buổi đấu giá, Gala Tiếp sức Hồi Sinh 2019 còn mang đến những tiết mục ca nhạc đặc sắc đến từ các ca sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Đan Trường, Quách Tuấn Du, Trương Quỳnh Anh, Hiền Trang, Diễm Thùy, diễn viên Minh Luân, nhóm kịch 5B- NSUT Mỹ Uyên… cùng người dẫn chương trình NSUT Trịnh Kim Chi và MC Quyền Linh – Đại sứ Tiếp sức Hồi Sinh. Đặc biệt, đêm Gala còn có sự xuất hiện của khách mời Nghệ sĩ Nhân dân Kim Cương.

Đêm gala Tiếp sức Hồi Sinh lần thứ 6 với chủ đề “Ươm lại mầm sống” sẽ được diễn ra lúc 20h00 ngày 6/9 tại Mplex Studios & Theatre- 62 Trần Quang Khải, p. Tân Định, quận 1.

Lisa/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục