.
.

Tôn Tuấn Kiệt, Trâm Anh, Quỳnh Anh tham gia Asia Model Festival 2019


Tôn Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh, Trâm Anh (The Face Vietnam 2018) đang có mặt tại Seoul – Hàn Quốc để đại diện Việt Nam tham gia vào Asia Model Festival lần thứ 14.

Asia Model Festival 2019 diễn ra tại Seoul – Hàn Quốc với sự tham gia của hơn 80 người mẫu đến từ 25 quốc gia Châu Á: Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Mongolia, Philippines, Ấn Độ, Malaysia, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Kazakhstan, Uzbekistan, Turkmenistan, Kyrgyzstan, Tajikistan, Nepal, Cambodia, Hong Kong, Macau, Sri Lanka, Singapore, Arabia, Bangladesh, Đài Loan và Hàn Quốc.
Nằm trong hệ thống những giải thưởng của The Face Vietnam 2018 dành cho top 3 thí sinh nổi bật, tham gia Asia Model Festival là cơ hội để các người mẫu trẻ Việt Nam cọ xát và học hỏi kinh nghiệm từ những người mẫu nổi bật đến từ nhiều quốc gia tại Châu Á.

TÔN TUẤN KIỆT, QUỲNH ANH, TRÂM ANH LUYỆN TẬP TRƯỚC THỀM ASIA MODEL FESTIVAL (5)

TÔN TUẤN KIỆT, QUỲNH ANH, TRÂM ANH LUYỆN TẬP TRƯỚC THỀM ASIA MODEL FESTIVAL (1)

TÔN TUẤN KIỆT, QUỲNH ANH, TRÂM ANH LUYỆN TẬP TRƯỚC THỀM ASIA MODEL FESTIVAL (3)

Theo kết quả sau đêm chung kết The Face Vietnam 2018, Quán quân Mạc Trung Kiên và 2 Á quân Quỳnh Anh và Trâm Anh sẽ là 3 gương mặt giành quyền tham gia Asia Model Festival 2019. Nhưng Mạc Trung Kiên vì lý do cá nhân đã từ chối tham dự. Cơ hội được trao lại cho Tôn Tuấn Kiệt. Anh chàng này cũng là một trong những thí sinh nổi bật tại The Face Việt Nam 2018, không những bởi khả năng được chứng tỏ qua từng thử thách của chương trình, mà còn bởi nguồn năng lượng tích cực và dồi dào anh mang đến cuộc thi. Tôn Tuấn Kiệt là một trong những thí sinh ấn tượng của team Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

TÔN TUẤN KIỆT, QUỲNH ANH, TRÂM ANH LUYỆN TẬP TRƯỚC THỀM ASIA MODEL FESTIVAL (2)

TÔN TUẤN KIỆT, QUỲNH ANH, TRÂM ANH THAM GIA ASIA MODEL FESTIVAL (1)

Asia Model Festival lần thứ 14 diễn ra chính thức từ ngày 7-9/6/2019. Trước đó các thí sinh sẽ đến Hàn Quốc để cùng chuẩn bị và tham gia những hoạt động bên lề sự kiện.

QUỲNH ANH THẢ DÁNG TẠI SEOUL HÀN QUỐC (2)

TÔN TUẤN KIỆT THẢ DÁNG TẠI SEOUL HÀN QUỐC (1)

TÔN TUẤN KIỆT, QUỲNH ANH, TRÂM ANH THAM GIA ASIA MODEL FESTIVAL (44)

TRÂM ANH THẢ DÁNG TẠI SEOUL HÀN QUỐC (8)

TÔN TUẤN KIỆT, QUỲNH ANH, TRÂM ANH THAM GIA ASIA MODEL FESTIVAL (26)

Tôn Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh và Trâm Anh đã có những trải nghiệm thú vị tại đất nước xinh đẹp Hàn Quốc với các hoạt động thăm thú cảnh đẹp và thưởng thức ẩm thực.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục