.
.

Top 15 The Face VN 2018 tràn đầy sức sống trong bộ ảnh quảng cáo mới


Trước khi bước vào những thử thách đầu tiên dành cho 3 đội, top 15 đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh PR shoot đầu tiên với sản phẩm Trà Sữa Macchiato Không Độ. Qua bộ ảnh này, các thí sinh đã thể hiện được sự ngọt ngào, tươi trẻ và tràn đầy sự tươi mới.

Vượt qua hàng ngàn thí sinh trên khắp cả nước cùng những phần thi đầy cam go và thử thách tại vòng sơ tuyển, Top 15 các thí sinh xuất sắc nhất của The Face Vietnam – Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018 đã chính thức lộ diện. Bắt đầu từ đây, các thí sinh sẽ có cơ hội học hỏi, cọ sát và đương đầu với những thử thách mới khốc liệt hơn để từng bước chạm tay tới ngôi vị quán quân duy nhất của chương trình.

Team Minh Hằng

Team Minh Hằng

Team Thanh Hằng

Team Thanh Hằng

Team Võ Hoàng yến

Team Võ Hoàng Yến

Bên cạnh những bài học huấn luyện bổ ích cùng những thử thách đầy cam go của chương trình, các thí sinh còn có cơ hội làm việc và hợp tác với rất nhiều những nhãn hàng thông qua các buổi chụp hình PR shoot. Mới đây nhất, các thí sinh trong Top 15 đã có buổi chụp hình đầu tiên với sản phẩm Trà Sữa Macchiato Không Độ, nhà tài trợ chính thức của The Face Vietnam 2018.

Brian Trần (1)

Bùi Thị Linh Chi

H Bella H Đok

Hồ Thu Anh

Hoàng Như Mỹ

Trong buổi PR shoot lần này, mỗi thí sinh chỉ có 15 phút tạo dáng và chụp hình cùng với sản phẩm Trà Sữa Macchiato Không Độ, đồng thời thể hiện những sắc thái biểu cảm ngọt ngào, tươi tắn, trẻ trung và tràn đầy sức sống, phù hợp với tinh thần “ngon khó cưỡng” của sản phẩm trà sữa đóng chai đầu tiên tại Việt Nam.

Lê Thị Trâm Anh

Mạc Trung Kiên

Mid Nguyễn

Nguyễn Quỳnh Anh (2)

Nguyễn Thị Lệ Nam

Nguyễn Xuân Phúc

Tôn Tuấn Kiệt

Trần Huy Quang

Trần Tuyết Như

Trương Thanh Long

Chương trình The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 chỉ vừa mới chính thức khởi chiếu, song sức hút mà chương trình mang lại là điều không thể chối bỏ. Cuộc chiến chỉ vừa mới bắt đầu, liệu ai sẽ là gương mặt sáng giá nhất trong hành trình tìm kiếm Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018? Hãy cùng đón chờ những diễn biến mới nhất trong tập 2 của chương trình được phát sóng vào tối Chủ nhật ngày 07.10.2018 trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22 giờ 30 phút, trên kênh FPT Play vào lúc 21 giờ 30 phút.

Stylist: Mạc Thu Thảo

Photographer: Tùng Chuôn

Make up & Hair: MAC CosmeticsBài viết cùng chuyên mục