.
.

Top 20 Model Kid Vietnam bất ngờ xuất hiện tại Final Walk Top Model Online


Tham dự đêm Final Walk, Top 20 thí sinh nhí Model Kid Vietnam đã có được những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Tối 04/08/2019, đêm Final Walk của Top Model Online 2019 đã chính thức diễn ra tại Estella Place Quận 2 với màn quy tụ của các Quán quân, Á quân và các người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model. Bên cạnh cuộc đổ bộ của dàn chân dài, không thể không kể đến sự xuất hiện bất ngờ của Top 20 thí sinh nhí xuất sắc nhất đang “làm mưa làm gió” tại sân chơi Model Kid Vietnam.

CÁC THÍ SINH MODEL KID ĐỔ BỘ THẢM ĐỎ FINAL WALK TOP MODEL ONLINE(9)

Các thí sinh nhí của Top 20 Model Kid Vietnam đã có mặt check-in thảm đỏ từ rất sớm, với trang phục xinh tươi và tâm trạng vô cùng háo hức, mong chờ những diễn biến hấp dẫn của đêm Final Walk.

CÁC THÍ SINH MODEL KID ĐỔ BỘ THẢM ĐỎ FINAL WALK TOP MODEL ONLINE(7)(1)

Các bé cho biết rất nôn nóng được gặp các anh chị trong Top 20 Model Online, đồng thời cũng vô cùng mong chờ sự xuất hiện của dàn “chân dài” từ Vietnam’s Next Top Model, trong đó có 4 Huấn luyện viên đang dìu dắt các bé: Mâu Thủy, Quang Đại, Tuyết Lan, Hương Ly.

CÁC THÍ SINH MODEL KID ĐỔ BỘ THẢM ĐỎ FINAL WALK TOP MODEL ONLINE(10)

Đây là một cơ hội để các bé được tham dự event của làng mẫu, giao lưu với nhiều anh chị, cô chú trong nghề, rèn luyện thêm sự tự tin, học hỏi thêm về kinh nghiệm trình diễn và có được những trải nghiệm thật sự bổ ích.

CÁC THÍ SINH MODEL KID ĐỔ BỘ THẢM ĐỎ FINAL WALK TOP MODEL ONLINE(3)

CÁC THÍ SINH MODEL KID ĐỔ BỘ THẢM ĐỎ FINAL WALK TOP MODEL ONLINE(6)

Hãy tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo của đêm Final Walk, cũng như chờ đợi chủ nhân của tấm vé đầu tiên bước vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2019 trên fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/vnntm/

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục