.
.

Top 3 The Face VN 2018 dự welcome party Asia Model Festival


Nằm trong khuôn khổ những hoạt động của Asia Model Festival 2019, tối ngày 6/6, Tôn Tuấn Kiệt, Trâm Anh, Quỳnh Anh đã tham gia vào đêm tiệc Welcome Party cùng hơn 80 người mẫu đến từ 25 quốc gia châu Á và rất nhiều những khách mời danh dự khác. Đặc biệt, đồng hành cùng top 3 tại đêm tiệc còn có sự tham dự của bà Trang Lê – Giám đốc sản xuất The Face Vietnam 2018, Chủ tịch của công ty BeU Model.

Quỳnh Anh và Trâm Anh “hẹn hò” nhau diện nguyên cây đen xuất hiện tại đêm tiệc Welcome Party. Trong khi đó, Tôn Tuấn Kiệt lại khoác trên mình bộ veston họa tiết với 2 gam màu xám, trắng. Thay vì phối với giày tây như thường lệ, Tuấn Kiệt lại lựa chọn giày thể thao, một chút điểm nhấn mang đến sự năng động và giảm bớt sự cứng nhắc thường thấy của những bộ veston dành cho nam giới.

Quỳnh Anh tại Welcome party của Asia Model Festival

Trâm Anh tại Welcome party của Asia Model Festival

Tôn Tuấn Kiệt tại Welcome party của Asia Model Festival

Tôn Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh, Trâm Anh là những gương mặt thí sinh nổi bật tại The Face Vietnam 2018, được lựa chọn đại diện Việt Nam để tham gia Asia Model Festival 2019. Đây là cơ hội để top 3 học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cũng như để lại dấu ấn tại sự kiện thời trang mang tầm Châu Á này.

Bà Trang Lê chụp ảnh cùng top 3 tại Welcome Party Asia Model Festival

Bà Trang Lê và ông Yang Eui-sig (chủ tịch của the Asia Model Festival Organizing Committee (AMFOC) và các khách mời danh dự khác

Bà Trang Lê và top 3 cùng những người mẫu các nước châu Á tại Welcome party của Asia Model Festival

Asia Model Festival 2019 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 7 – 9/6/2019 với rất nhiều những hoạt động thi thố giữa 80 người mẫu đến từ 25 quốc gia châu Á. Trong những ngày sắp tới top 3 đến từ Việt Nam sẽ chính thức bước vào các phần thi nằm trong khuôn khổ chương trình.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục