.
.

Trác Thúy Miêu: “Nghe thấy trai đẹp đi hát tôi cảm thấy coi thường…”


Thông qua các yếu tố giọng ca, trang phục, cử chỉ Trác Thúy Miêu đã đoán ra tính cách từng nam thí sinh xuất hiện trong chủ đề Bản tình ca mùa đông.

nhtc2-0094


Sau màn giới thiệu bản thân của 6 “soái ca”: Mạnh Đồng, Minh Dũng, Phan Ngọc Luân, Bùi Thế Quyền, Thành Trần, Thành Long trong tập 2 Người hát tình ca mùa 4 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 15/9 trên kênh THVL1, Trác Thúy Miêu bất ngờ trổ tài “đoán tính cách, xem tình duyên” trên ghế nóng.

Thành Trần


Chàng trai cao 1m83 Thành Trần được nữ nhà báo so sánh với Mr Night Sky tức người đàn ông chân phương, chuẩn mực, rõ ràng và luôn khiến đối phương tin cậy. Tuy nhiên cô cho rằng yêu chàng trai như vậy rất dễ bị chán: “Điều này biểu hiện qua những nhạc phẩm bạn thể hiện, cẩn thận sự đơn sắc và an toàn đó”.

Về HLV thể hình – Bùi Thế Quyền, Trác Thúy Miêu nhận xét đây là chàng trai thật thà, chân thành, mọi thứ đều biểu lộ qua cử chỉ và nét mặt. Mẫu đàn ông như Thế Quyền rất tình cảm, ngọt ngào nhưng sẽ lúng túng khi gặp người phụ nữ từng trải.

Trác thúy miêu


Trước phần nhận xét thí sinh thứ 3, nữ giám khảo chia sẻ: “Nói thật với các bạn khi tôi nghe thấy trai đẹp mà hát tôi đã rất coi thường. Tôi đã gặp quá nhiều thanh niên trẻ có ngoại hình thì ỉ lại, các bạn chẳng tỏa sáng nổi chuyện gì ngoài việc đẹp đẽ, đi qua đi lại làm bình bông, nải chuối cho đời”. Tuy nhiên suy nghĩ của cô hoàn toàn thay đổi khi Mạnh Đồng cất tiếng hát. Ở chàng trai 1m9 có sự cầu kỳ, tinh xảo, đây không phải mẫu người dành cho các cô gái mới lớn: “Tôi cho là bạn thiên lý trí, mặc dù bạn hát tình ca nhưng rất cương quyết, bướng bỉnh. Khi 1 điều gì bạn xác định là đúng bạn sẵn sàng đi độc đạo, thậm chí người khác có nói bạn thất bại bạn cũng không quan tâm. Đó chính là điều khiến bạn khác các đối thủ còn lại”. Theo nữ giám khảo các cô gái sẽ khó có thể nắm bắt cảm xúc nếu yêu chàng trai như Mạnh Đồng.

nhtc2-0126


Tiếp đó thông qua giọng hát và trang phục, Trác Thúy Miêu cũng phần nào đoán được tính cách của Minh Dũng. Chàng Bi Rain Việt là một người cầu kỳ, tự tôn: “1 thần tượng của bạn bạn không bắt chước toàn bộ mà bạn lấy cái hay nhất. Bạn có thể bắt chước chú Tuấn Ngọc rất tốt nhưng trong bài thi bạn thể hiện rất riêng, do đó tôi cực kỳ tôn trọng Minh Dũng. Chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi 1 thần tượng nào đó nhưng phải chắt lọc cái tốt nhất cho mình”.

Thành Long

Bên cạnh Minh Dũng là Thành Long – chàng trai đến từ Bắc Ninh được nữ giám khảo đánh giá khi yêu sẽ phiêu du, phóng lãng nhưng thiếu sự tinh tế khi cần và chính là mẫu đàn ông sần sùi, gồ ghề.

Khác biệt hoàn toàn so với 5 chàng trai trước, Phan Ngọc Luân được nhận định là người đàn ông quỷ quyệt, độc địa trong diễn xuất. Trác Thúy Miêu hào hứng nói: “Phan Ngọc Luân là loại ngựa trứng, lời khuyên của Hồ Trung Dũng dành cho bạn bạn chỉ nghe và gật đầu lịch sự thôi. Bạn không biết nương tay với bất kỳ ai. Khi yêu bạn sẽ tấn công dồn dập. Trong các bài tình ca nếu nghe lâu người ta sẽ bị ngộp cho nên lâu lâu bỏ ngỏ. Lâu lâu phụ nữ cần không chỉ là tính giải trí điên cuồng từ đầu tới cuối bài hát mà còn phải có sự bỏ ngỏ để người ta chết vì bạn ở chỗ đó”. Dứt lời Trác Thúy Miêu quay ra nhìn khán giả và nói: “Cảm ơn mọi người theo dõi, đã xong màn coi bói của em”.

Thành Long, Bùi Thế Quyền và Phan Ngọc Luân là 3 thí sinh lần lượt dừng chân ở vòng Hát nối. Minh Dũng, Thành Trần, Mạnh Đồng là 3 giọng ca giành được quyền trình diễn đơn ca.

Kết thúc vòng Solo với tổng điểm cao nhất 38,38 nhờ ca khúc Chiếc lá mùa đông, Minh Dũng xuất sắc giành danh hiệu chiến thắng tuần nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng. Thành Trần, Mạnh Đồng lần lượt có số điểm 36,25; 35,75 sau khi thể hiện Mình yêu nhau từ kiếp nào và Bài ca không tên cuối cùng.

Lisa/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục