.
.

Trấn Thành ‘cười lăn lộn’ vì thí sinh giả giọng Lê Hoàng


Trấn Thành thích thú “tột độ” với màn bắt chước “không thể giống hơn” của thí sinh Việt Hồ.

 Trong tập 5 của Vietnam’s got talent 2016 lên sóng tối 29.1, không chỉ có các phần thi ca hát, nhảy múa gây được chú ý mà tài năng giả giọng của thí sinh Nguyễn Việt Hồ cũng mang lại nhiều thú vị.

Thí sinh Nguyễn Việt Hồ đến từ Hà Tĩnh có phần khởi đầu khiến khán giả khá “hoang mang” khi vừa tâng bóng vừa làm bình luận viên. Tuy nhiên, anh cho biết, đó chỉ mới là phần dạo đầu làm quen với ban giám khảo (BGK) và khán giả. Phần thi chính của anh là giả giọng các nhân vật nổi tiếng.

tran thanh 'cuoi lan lon' vi thi sinh gia giong le hoang hinh anh 1

Nguyễn Việt Hồ thi tài năng giả giọng.

Chính vì vậy, phải cho đến lúc anh chàng lần lượt bắt chước giọng các nhân vật nổi tiếng thì mới khiến cả khán phòng bùng nổ. “Danh sách” các nhân vật được anh chàng “nhái” giọng bao gồm: BTV Chiến Thắng, Phương trượng đại sư Thiếu lâm tự, Lão công công và ấn tượng nhất là đạo diễn Lê Hoàng.

Giám khảo Trấn Thành đã tỏ ra thích thú “tột độ” và “cười lăn lộn” với màn bắt chước đạo diễn Lê Hoàng “không thể giống hơn” của Việt Hồ. Trong khi đó, Bằng Kiều cho biết, anh ấn tượng với giọng nói cao của đạo diễn Lê Hoàng, thậm chí còn cao hơn cả danh ca này nên việt Việt Hồ giả được giọng Lê Hoàng khá thú vị với anh. Nguyễn Việt Hồ nhận được 3 sự đồng ý “ngay và luôn” từ ban giám khảo.

Theo Dân Việt


Bài viết cùng chuyên mục