.
.

Trấn Thành hoài nghi Anh Đức có “tình ý” trên mức bạn bè với La Thành


Anh Đức “khởi kiện” bạn thân La Thành vì làm cuộc sống của anh đảo lộn. Trong khi đó, Trấn Thành lâm cảnh bế tắc vì cả hai đều là bạn thân mà bản thân mình chỉ có thể bảo vệ được một người trên phiên tòa lần này.

Mở màn, hay tin 2 bạn thân: Anh Đức – La Thành kiện nhau ra tòa, Trấn Thành được phen “vò đầu bứt tóc”, không biết sẽ phải về phe ai. Thấy vậy, thẩm phán Hồng Vân đành tự mình phân chia, chọn La Thành là thân chủ để nam luật sư bảo vệ. Kết quả này có vẻ khiến Anh Đức phật lòng, bằng chứng là vừa bước vào phiên tòa, được thẩm phán hỏi thân với La Thành hay Trấn Thành hơn, Anh Đức lập tức kết luận: “Lúc này đây, tôi không muốn thân với cả 2 người này luôn!”.

HTV2 - Photos TAP 5 - PHIEN TOA TINH YEU (1)

Bào chữa cho Anh Đức, luật sư Việt Hương lên tiếng khẳng định thân chủ mình là người nổi tiếng hết lòng với bạn bè. Vì vậy, hôm nay Anh Đức kiện 1 người thân thiết như La Thành ra tòa càng cho thấy anh đã quá bức xúc. Anh Đức làm rõ điều này bằng việc bày tỏ thời gian qua ở chung nhà, ngủ chung giường, anh bị La Thành “quấy rối” đến mức ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần… Phát biểu này khiến Việt Hương lập tức phải xác nhận lại bằng câu hỏi: “Anh khẳng định 2 anh là đàn ông cứng?”. Đáp lại, Anh Đức khẳng định: “2 người đàn ông sống chung với nhau không có nghĩa là… không cứng!”.

HTV2 - Photos TAP 5 - PHIEN TOA TINH YEU (5)

Quay lại chủ đề, Anh Đức bắt đầu kể loạt “thói hư tật xấu” gắn mác La Thành. Hết những dáng ngủ “trên thế giới khó ai có được”, lại đến khoản ăn uống, thói quen sinh hoạt hay ý thức sống… thậm chí kể cả cách xài những đồ dùng chung, La Thành đều bị Anh Đức lên án kịch liệt.

HTV2 - Photos TAP 5 - PHIEN TOA TINH YEU (7)

Bị bêu riếu hết tật xấu này đến tật xấu khác, La Thành bức xúc đến mức không bình tĩnh nổi với cả Trấn Thành khi thấy luật sư của mình chỉ vừa ngồi nghe vừa cười mà không phản bác gì. Mặc La Thành nổi nóng, Anh Đức tiếp tục tố cáo đỉnh cao “quấy rối” của cậu bạn cùng phòng, khiến mình “phát điên” chính là việc mỗi lần anh gọi video cho bạn gái thì La Thành – trong tình trạng quần áo “tiết kiệm” lại đi qua lại và ôm hôn Anh Đức bất cứ lúc nào.

HTV2 - Photos TAP 5 - PHIEN TOA TINH YEU (9)

Đến mức này, Trấn Thành chỉ biết gục ngã trước “tội trạng” thân chủ mình gây ra. Tuy nhiên, sau phút suy sụp, vị luật sư này cũng bước vào phiên chất vấn Anh Đức bằng câu hỏi: Tố La Thành như “thứ gì trên trời giáng xuống đày đọa cuộc sống” mà tại sao anh vẫn chọn ở chung đến 2 năm trời? Trong khi Trấn Thành tiếp tục “tấn công” Anh Đức với loạt câu hỏi dồn dập: “Anh có tình cảm với thân chủ tôi? Tại sao anh ta hôn anh mà anh để yên? Tại sao anh ta ôm anh trong trạng thái “tiết kiệm” vải anh để yên…” thì La Thành bất ngờ chớp luôn cơ hội kiểm chứng lập luận này bằng cách nhào lên… ôm hôn Trấn Thành. Kết quả, pha dàn dựng hiện trường không báo trước này khiến phiên tòa được phen “chết cười” khi Trấn Thành vừa la làng vừa tặng luôn La Thành vài cú đá còn Việt Hương và thẩm phán Hồng Vân thì không nhịn được cười…

HTV2 - Photos TAP 5 - PHIEN TOA TINH YEU (15)

HTV2 - Photos TAP 5 - PHIEN TOA TINH YEU (16)

Trước lập luận: Phản ứng của người đàn ông bình thường khi bị người cùng giới hôn là phải phản kháng, liệu Anh Đức sẽ gỡ thế bí này ra sao? La Thành sẽ lý giải hành động hôn Anh Đức như thế nào? Nhân chứng nào sẽ được triệu tập cho “vụ án” của đôi bạn thân này? Và khi cả 2 đều là bạn thân lâu năm, liệu Trấn Thành có giữ vững lập trường, chống lại Anh Đức – bảo vệ La Thành đến phút cuối…

HTV2 - Photos TAP 5 - PHIEN TOA TINH YEU (18)

Tất cả được làm rõ trong tập 5 Phiên tòa tình yêu phát sóng lúc 20h Chủ Nhật – 13/05/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục