.
.

Trấn Thành “ngã ngửa” với tài vẽ tranh xấu điên đảo của Thanh Duy và Khả Như


Có lẽ vì muốn thử độ lăn xả của Thanh Duy và Khả Như mà Trấn Thành cùng các nhí không ngừng đưa ra tình huống “khó đỡ”, khiến 2 đội trưởng “khóc cạn nước mắt”.

Tham gia Nhanh Như Chớp Nhí, đội trưởng Khả Như cùng 3 nhí Ngọc Hà (8 tuổi), Ngọc Diệp (6 tuổi), Bảo Hân (7 tuổi) mang đến nhiều khoảnh khắc vui nhộn với những màn tung hứng hết nấc hài. Trổ tài làm thơ với dụng ý mang lại màu sắc khác biệt cho đội, Khả Như cùng các thí sinh đọc vanh vách câu thơ không vần điệu: “Chúng con chào chú Trấn Thành. Chúc chú Trấn Thành luôn đẹp trai như hoa mùa xuân vậy á”.

HTV2_Photos be Gia Phuoc

Ngay lập tức, MC Trấn Thành chất vấn: “Đội trưởng đưa cái câu sologan nó dài quá mấy cháu nó học không nổi! Khả Như à, em cưỡng ép thơ vừa vừa thôi”, còn đội trưởng Thanh Duy ở nhà bên thì nhanh nhảu vạch mặt: “Khả Như dành 3 tiếng để dạy cho mấy cháu trong hậu trường đó anh”.

Trong lúc Khả Như bối rối, Thanh Duy liền nhanh miệng giới thiệu 3 thành viên “soái ca” thông minh và tài năng của đội mình là Gia Phước (7 tuổi), Duy Đăng (6 tuổi), Đức Trí (8 tuổi). Các bé chưa kịp giới thiệu tài năng, Thanh Duy đã vội “cướp lời” tự hào giới thiệu câu chuyện thú vị của bé Duy Đăng sắp kể với khán giả là “Thuyền trưởng và cá voi chết”.

HTV2_Photos Kha Nhu - Thanh Duy

Nhận thấy đội trưởng mình đã bị “hớ” lời, nhí Duy Đăng đã chỉnh sai ngay tức khắc: “Dạ, không phải là chết mà là Jack nha chú”. Nhận thấy cơ hội được “vùi dập” nhà bên, Khả Như khoái chí đối đáp: “Em không tin luôn á, anh học trường đại học ngoại ngữ mà dịch gì kỳ cục à”. Sau phút giây “chặt chém” của 2 đội trưởng, nhí Duy Đăng cũng có cơ hội được “phiêu” với câu chuyện huyền thoại. Cảm thấy “lạc trôi” đến mức “lạc xa” trong mê cung, MC Trấn Thành xin được phép cắt ngang và vẽ luôn cái kết cho câu chuyện.

HTV2_Photos Tran Thanh va cac be

Dù vậy, nhí Duy Đăng vẫn được Trấn Thành đặc biệt để ý và yêu thích. Phát hiện ngoại hình và trang phục của cậu bé khá giống với phong cách của mình, Xìn Ca vui vẻ tự tin khoe rằng cả hai chú nhau hôm nay đẹp trai giống nhau. Nào ngờ, Duy Đăng “phũ phàng” một mực từ chối, khiến Trấn Thành phải “mất mặt” trước mặt các thành viên nhí.

Ở một tình huống khác, MC Trấn Thành được một phen “ngã ngửa” trước tài năng hội họa “độc và xấu lạ” đến từ 2 đội trưởng Thanh Duy và Khả Như. Xuất phát từ tranh vẽ của họa sỹ nhí Bảo Hân, chỉ trong tích tắc, cô bé 7 tuổi đã phác họa nhân vật truyện tranh Doraemon vô cùng đẹp mắt. Ngay lập tức, 2 đội trưởng cũng thử tài “múa cọ” khiến phiên bản Doraemon trở nên thật “đáng sợ”. Ngoài ra, nhí Gia Phước chứng minh mình là cổ máy nhảy thực thụ với sự kết hợp vũ đạo “chất đến phát ngất” cùng biểu cảm nhập tâm khiến khán giả không thể nhịn được cười. Bên cạnh đó, “soái ca” Đức Trí làm MC Trấn Thành phải “nổi da gà” với khả năng phát âm tiếng Anh cực chuẩn.

HTV2_Photos Nhanh Nhu Chop (1)

Bước vào vòng đối đầu Nhanh Như Chớp Nhí, người xem hứa hẹn sẽ chứng kiến màn tỷ thí vô cùng gây cấn và hấp dẫn của các thí sinh nhí nhỏ tuổi. Còn phần tranh tài giữa Thanh Duy và Khả Như sẽ vô cùng bất ngờ vì cả hai đều có tài lập luận quá sức “bá đạo”.

Tập 8 Nhanh Như Chớp Nhí sẽ lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật – 23/09/2018.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục