.
.

Triển lãm Hortex Vietnam 2019


Trong những năm gần đây, ngành công nghệ sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam được biết đến là một thị trường mới đầy tiềm năng và được các chuyên gia nhìn nhận sẽ trở thành một trong những nhà xuất khẩu lớn nhất thế giới. Để đón đầu thị trường tiềm năng này, vừa qua công ty triển lãm Minh Vi phối hợp với công ty Nova Exhibition (Hà Lan) đã tổ chức rất thành công triển lãm HortEx Vietnam 2018 vào tháng 3/2018, với sự tham gia của hơn 110 công ty từ 20 quốc gia trên thế giới, chào đón hơn 4.500 khách tham quan thương mại. Năm 2019, triển lãm HortEx Vietnam sẽ tiếp tục được tổ chức nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp tham gia gặp gỡ, thiết lập và tăng cường quan hệ với khách hàng và đối tác, cũng như cập nhật những xu hướng, tiềm năng tăng trưởng của thị trường này.

Trong khuôn khổ giới thiệu cho HortEx Vietnam 2019 – Triển lãm sẽ được tổ chức vào ngày 13-15 tháng 3 năm 2019 tại SECC, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam, ban tổ chức xin kính mời quý doanh nghiệp đến tham dự chuỗi hội nghị được tổ chức tại 3 thành phố lớn: Tp. Hà Nội, Tp. Đà Lạt và Tp. Hồ Chí Minh, với mục đích giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan và định hướng phát triển kinh doanh trong những năm tiếp theo về ngành công nghệ sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam.

CHUỖI HỘI NGHỊ
GIỚI THIỆU TRIỂN LÃM HORTEX VIETNAM 2019

 Thành Phố Hà Nội: (Đăng ký tham dự miễn phí)
Thời gian: 9:00 sáng Thứ 3, ngày 16 tháng 10 năm 2018
Địa điểm: Phòng Sentosa (Tầng 3) – Khách sạn Fortuna – 6B Láng Hạ, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Thành Phố Đà Lạt: (Đăng ký tham dự miễn phí)
Thời gian: 9:00 sáng Thứ 4, ngày 17 tháng 10 năm 2018
Địa điểm: Phòng Cherry (Tầng trệt) – Khách sạn TTC Premium – 04 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, Thành Phố Đà Lạt, Việt Nam

Thành Phố Hồ Chí Minh: (Đăng ký tham dự miễn phí)
Thời gian: 9:00 sáng Thứ 5, ngày 18 tháng 10 năm 2018
Địa điểm: Phòng Saigon Hall (Tầng trệt) – Khách sạn Royal (Kim Đô) – 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tại chuỗi hội nghị này, đại diện của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, Hiệp Hội Rau Quả Việt Nam (Vinafruit), Hiệp Hội Hoa Đà Lạt (DFA), Hiệp Hội Thương Mại Giống Cây Trồng Việt Nam, cùng những chuyên gia đầu ngành sẽ có một buổi trao đổi về tình hình thị trường nông nghiệp và dự báo những chuyển biến của thị trường trong những năm sắp tới, đồng thời cung cấp thông tin về các chính sách hỗ trợ và những điều khoản quan trọng trong vấn đề xuất nhập khẩu sản phẩm nông nghiệp. Đây sẽ là dịp để các doanh nghiệp nắm bắt thêm thông tin hữu ích và định hướng phát triển kinh doanh tại Việt Nam.

Khách hàng tham quan tại đây:

https://www.hortex-vietnam.com/vi/conference/

Nguồn BTCBài viết cùng chuyên mục