.
.

Triển lãm QT Công nghệ Cửa hàng & Nhượng quyền Thương hiệu 2018


Sáng ngày 01/11, Triển lãm Quốc tế Công nghệ Cửa hàng & Nhượng quyền Thương hiệu năm 2018 khai mạc tại TPHCM.

099A2603

BTC cắt băng khai mạc triển lãm.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 1/11/2018 – 3/11/2018 từ 10:00 đến 17:00 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, Tp HCM với các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, chương trình giao thương, các lớp huấn luyện chuyên đề và chương trình hội thảo Bán lẻ và Nhượng quyền Thương hiệu.

Triển lãm được bảo trợ truyền thông bởi các đơn vị: tạp chí Khám Phá, các kênh thông tin: khoinghiepsangtao.vn, doimoisangtao.vn, sangkiencongdong.vn; Unimedia; Vietnammarcom; Doanh nghiệp và Thương hiệu; Vietstock; Đạilý24h.

099A2583

Tại triển lãm công nghệ cửa hàng, các nhà cung cấp trong và ngoài nước trưng bày các sản phẩm, trang thiết bị và công nghệ thuộc chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị của ngành bán lẻ. Mọi nhu cầu của các đơn vị là chủ cửa hàng, phòng thu mua của siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, và các hình thức cửa hàng bán các sản phẩm chuyên biệt khác… sẽ được đáp ứng tại triển lãm từ việc thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất cửa hàng, máy tính tiền tự động, hệ thống cổng an ninh đến các công nghệ tiên tiến cho cửa hàng.

099A2619

Riêng nhượng quyền là một hình thức phát triển xuất hiện nhiều trong các lĩnh vực bán lẻ, đặc biệt là các cửa hàng cà phê, nhà hàng, cửa hàng thời trang…Bên cạnh đó, nhượng quyền còn xuất hiện trong tất cả các lĩnh vực khác như: giáo dục, mô hình, thẩm mỹ, dịch vụ (giặt ủi, rửa xe, vận chuyển…), tư vấn. Các đơn vị bán nhượng quyền tại Việt Nam và quốc tế sẽ tập trung tại triển lãm để kết nối với những đơn vị, cá nhân có nhu cầu mua nhượng quyền.

099A2583

Triển lãm với sự góp mặt của 150 mô hình nhượng quyền, 50 doanh nghiệp về thiết bị-công nghệ cửa hàng đến từ 14 quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Thái Lan,Nhật Bản, Canada, Ấn Độ, Hồng Kông – Trung Quốc, Phillippines, Hoa Kì, Tây Ba Nha, Pháp.

Trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Công nghệ Cửa hàng & Nhượng quyền Thương hiệu năm 2018, hàng loạt các chuỗi sự kiện được tổ chức:

  • E-commerce Tour
  • E-commerce Tour phục vụ cho mọi đối tượng từ các công ty lớn, nhỏ đến các cá nhân kinh doanh bán hàng qua mạng. E-commerce Tour sẽ bao gồm khu vực demo các công cụ, ứng dụng , dịch vụ hỗ trợ để đẩy mạnh bán hàng, tiếp thị và chăm sóc khách hàng.
  • Nằm trong chuỗi hoạt động của E-commerce Tour còn có các lớp học về kinh doanh online. Những kiến thức quý báu này, nay sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí trong các workshop của E-commerce Tour.
  • Đơn vị đồng tổ chức: VIETRF, HARAVAN
  • Hội thảo Bán lẻ và Nhượng quyền Thương hiệu: do Coex Việt Nam phối hợp với Retail and Franchise Asia thực hiện nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ các chuyên gia pháp luật, tài chính, bất động sản, bán lẻ, và các lĩnh vực khác để cập nhập những thông tin thị trường bổ ích liên quan đến ngành Bán lẻ và Nhượng Quyền. Hội thảo diễn ra trong xuyên suốt ba ngày diễn ra triển lãm.

Link đăng ký tham dự: https://ticketbox.vn/event/retail-franchise-73477/50233

  • Chương trình giao thương 1:1: kết nối các doanh nghiệp với nhau bằng cách tạo ra các cuộc gặp giao thương riêng giữa đơn vị bán và đơn vị/cá nhân mua trong các lĩnh vực nhượng quyền, sản phẩm bán lẻ, trang thiết bị công nghệ và cửa hàng.

Đăng ký gặp gỡ đối tác:  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfPvHS5-V7rhIPlC28gjoQ8TwyiXYJwlypmYrI51_xsuuov8A/viewform

Chương trình hoàn toàn miễn phí cho khách tham quan triển lãm. Người tham quan có thể đăng kí tại link: http://bit.ly/VIETRFvisitor .

Theo DNHNBài viết cùng chuyên mục