.
.

Triển lãm Việt – Hàn mỗi năm thu hút lượng lớn khách hàng tham dự


Với sự hỗ trợ từ Saigon Innovation Hub, hợp tác với chi nhánh World-OKTA tại TP.HCM, sự kiện này đã được tổ chức bởi một công ty phụ tùng ô tô Hàn Quốc vào ngày 31 tháng 5 tại SECC quận 7 vừa qua, cùng với sự tham gia của các công ty phụ tùng ô tô Việt Nam. Đây là sự kiện đầu tiên được tổ chức trong năm nay nhằm giao lưu kinh tế và văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam trong Triển lãm Hàng tiêu dùng Quốc tế Cao cấp Việt Nam (5.31 ~ 6.3 SECC).

KakaoTalk_20180605_124903048

Sự kiện được đồng tổ chức bởi công ty chế tạo-dịch vụ Partsner (nhà tổ chức chính) và trung tâm phụ tùng ô tô R&DB cũng như viện nghiên cứu phát triển phụ tùng xe với sự tham gia của các công ty phụ tùng ô tô, công ty sửa chữa ô tô tại Việt Nam và Hàn Quốc. Trong đó người tham gia được giới thiệu những công nghệ tiên tiến nhất và những sản phẩm chất lượng nhất đến từ công ty phụ tùng Partsner (www.auto-partsner.com). Đây là công ty phụ tùng xe hơi chuyên phân phối phụ tùng cho các nhà bán lẻ, được thúc đẩy thông qua công nghệ chung và chuyển giao công nghệ với các công ty địa phương.

KakaoTalk_20180605_124904284

Thu hút nhiều khách hàng tham dự

Trong khuôn khổ sự kiện từ ngày 32/5 đến ngày 1/6 thì các đơn vị tổ chức cùng tham gia vào các hoạt động từ thiện tại trung tâm mồ côi, trung tâm thiết bị cho người tàn tật và trung tâm đa văn hóa để trao tặng một số phần quà như máy giặt, ti vi,..Bên cạnh đó cũng đi thăm một số làng đa văn hóa tại Bình Dương, Vĩnh Long Cần Thơ – nơi có nhiều cô dâu lấy chồng Hàn Quốc để giao lưu văn hóa cũng như kết nối hai dân tộc.

Giới thiệu về công ty:

Công ty được thành lập tại Daejeon (năm 2015). Có quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và Đông nam á, chúng tôi đang theo đuổi mạng lưới toàn cầu. Là một công ty sản xuất phụ tùng thay thế, chúng tôi đã phát triển sáu sản phẩm thương hiệu riêng của chúng tôi như dầu động cơ, bộ lọc và thùng chứa,… Tính đến tháng 5 năm 2018, công ti đã được tích hợp vào thị trường Exchange Marketplace (KSM).

Nguồn  Partsner

Lisa/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục