.
.

Triển lãm Vietbuild Home 2018 thu hút hơn 2.200 gian hàng tham gia


Từ ngày 19 đến 23/12/2018, tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn – SECC TP.HCM sẽ diễn ra triển lãm quốc tế bất động sản Việt Nam – Vietbuild Home 2018 với sự tham dự của hơn 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia.

Tại buổi họp báo ngày 14/12 tại TP.HCM, ông Nguyễn Quang Cung, đại diện Ban Tổ chức triển lãm Vietbuild Home 2018 cho biết, VIETBUILD – là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với UBND TP.Hà Nội, UBND TP.HCM, UBND TP. Đà Nẵng và UBND TP.Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

Ông Nguyễn Quang Cung cho biết thêm, đây là ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của triển lãm.

heo Ban Tổ chức sẽ có 450 đơn vị tham gia triển lãm Vietbuild Home 2018 (Ảnh: VH)

Theo Ban Tổ chức sẽ có 450 đơn vị tham gia triển lãm Vietbuild Home 2018 (Ảnh: VH)

Cũng theo ban Tổ chức, triển lãm lần này thu hút hơn 2.200 gian hàng của hơn 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia trên thế giới. Đây sẽ là điểm cho khách tham quan, doanh nghiệp, các nhà thầu xây dựng, kỹ sư, kiến trúc sư… tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm, ban tổ chức sẽ tổ chức các Diễn đàn Doanh nghiệp và hội nghị khách hàng, các chương trình giao lưu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu… Triển lãm Vietbuild home 2018 góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại và mua sắm trang trí nhà cửa về nội ngoại thất ngày càng cao là sự kiện kết tinh các giá trị bền vững của các thương hiệu đẳng cấp trong và ngoài nước.

Hơn 14 năm tổ chức, đến hiện tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Theo DNHNBài viết liên quan
Bài viết cùng chuyên mục