.
.

Trình làng cụp rạp thứ 60 của GGV tại tòa nhà cao nhất Việt Nam


Ngày 26/7/2018, CGV sẽ chính thức khai trương cụm rạp mới tại tòa nhà cao nhất Việt Nam – Vincom Center Landmark 81. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tại “biểu tượng mới” của Tp.HCM, cụm rạp thứ 60 này của CGV còn dự kiến trình làng phòng chiếu IMAX lớn nhất Việt Nam, mang đến một địa điểm giải trí độc đáo cho người dân Sài thành.

publicpreview (3)

Với chiều cao kỷ lục 461.3m, Landmark 81 trở thành dự án đầu tiên đưa Việt Nam lọt vào top 10 quốc gia có công trình tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới, chính thức trở thành toà nhà cao nhất Việt Nam vào thời điểm toà nhà được cất nóc hồi giữa năm 2018. Tòa tháp hình bó tre này quy tụ hầu hết những thương hiệu hàng đầu, hứa hẹn trở thành địa điểm để trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực sang trọng bậc nhất tại Việt Nam.

publicpreview (1)

Cụm rạp “mới toanh” của CGV tọa lạc ở Tầng B1, Trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81, với quy mô 7 phòng chiếu cùng 1.255 ghế ngồi sang trọng. Ngoài thiết kế cao cấp tương đồng với các cụm rạp hiện có của CGV, cụm rạp mới này cũng hưởng lợi thêm từ phong cách thiết kế mới với khu vực tiền sảnh rộng được thiết kế với tông màu nâu nhạt chủ đạo, điểm xuyến thêm màu xanh retro của khung cửa gỗ tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách tham dự.

Đặc biệt, CGV Vincom Landmark còn dự kiến ra mắt phòng chiếu IMAX lớn nhất Việt Nam với 496 chỗ ngồi và kích thước màn hình lên đến 22.060m*12.415m. Ngoài ra, cụm rạp này cũng trang bị phòng chiếu Gold Class 32 ghế ngồi sang trọng phù hợp với phân khúc khách hàng cao cấp thuộc khu dân cư Vinhomes lân cận.

Lisa/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục