.
.

Trịnh Tú Trung cùng Thái Duy, Hồ Thanh Phong gây náo loạn phố Xuân


Trong không khí muà xuân Kỉ Hợi tràn ngập, nhóm bạn của nghệ sĩ, nhà sản xuất Trịnh Tú Trung cùng Nam thần taekwondo Hồ Thanh Phong và diễn viên Thái Duy đã cùng nhau hoá trang xuống phố rất đáng yêu.

Để cùng nhau ghi lại những hình ảnh kỉ niệm nhân dịp tết đến xuân về, Thái Duy đã chủ động rủ những người bạn của mình cùng hoá thân thành những nhân vật trong tín ngưỡng truyền thuyết để dạo đường hoa. Trịnh Tú Trung chọn hoá thân thành Thần Tài với vẻ vui tươi, hoan hỉ. Hồ Thanh Phong lại xuất hiện với hình ảnh Ngọc Hoàng khác lạ với vẻ đẹp trai của một nam thần, Thái Duy vẫn lôi cuốn bởi hình ảnh cô Tiên Nữ xinh tươi thoát tục.

_DSC9684

_DSC9691

Giám khảo quốc dân Trịnh Tú Trung

_DSC9723

Thái Duy nhóm Chuồn chuồn giấy

_DSC9732

Nam thần taekwondo Hồ Thanh Phong

Dù đã biết nhau từ lâu nhưng qua các dự án điện ảnh gần đây tham gia cùng nhau như bộ phim Ngôi Nhà Bươm Bướm, sắp tới là Phượng Khấu và Gạo Chợ Nước Sông của cùng đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh thì các nghệ sĩ trẻ có cơ hội gắn kết và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Toàn bộ trang phục của buổi chụp hình là do Thái Duy thực hiện cho những người bạn của mình.

_DSC9701

_DSC9827

_DSC9815

Sự xuất hiện của Trịnh Tú Trung, Hồ Thanh Phong, Thái Duy đã gây bất ngờ thích thú cho tất cả những du khách đang du xuân dạo phố. Hàng trăm khán giả đã lần lượt xếp hàng để được ghi lại những hình ảnh kỉ niệm cùng các nghệ sĩ mà họ rất yêu thích, đặc biệt là trong trang phục hoá trang những nhân vật truyền thuyết dân gian luôn mang lại may mắn, bình an, hạnh phúc và tài lộc cho mỗi gia đình trong năm mới.

_DSC9806

_DSC9833

_DSC9890

_DSC9909

Nhân đây, các nghệ sĩ trẻ tài năng Trịnh Tú Trung, Hồ Thanh Phong, Thái Duy cũng mong gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho khán giả gần xa khắp nơi và hy vọng khán giả luôn yêu thương, ủng hộ các dự án của họ trong năm mới Kỷ Hợi.

Photo: Vương Ngờ, Lê Cảnh Thắng

Phục trang: Thái Duy – Chuồn Chuồn Giấy

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục