.
.

Trường Giang khẳng định Kim Tử Long và Thúy Ngân là cặp đôi đầy “nhịp”


Trường Giang xuýt xoa hết lời, Thanh Duy, Hari Won, Thúy Ngân thảng thốt không thể rời mắt, trong khi Kim Tử Long hoảng sợ đến mức khẳng định mình bị tim thòng, là những cảm xúc mà Biệt đội xếp hạng được trải nghiệm trong tập 12 Ai Là Số 1?, vừa phát sóng trên kênh Vie Channel – HTV2 và Vie Giải Trí.

Chào sân đầu tiên chính là những bước nhảy uyển chuyển trong tiết mục Dance sport của “hoàng tử khiêu vũ” Tuấn Đạt. Nếu cả Biệt đội ai cũng không thể rời mắt và hết lời khen ngợi khi thưởng thức, thì bất ngờ Trường Giang lại đi ngược xu hướng: “Các bạn nhảy cũng được cũng đẹp đó nhưng chưa xuất sắc lắm! Anh sẽ mời ra đây 1 cặp nhảy đỉnh. Trong chương trình chúng ta có những bậc thầy về  nhịp. Nhịp biết họ, họ biết nhịp. 2 người không biết nhau. Mời Thúy Ngân và giáo sư về Dance sport Kim Tử Long”.

Vie Channel Photos AI LA SO 1 TAP 12 - Tuấn Đạt (2)

Nhanh chóng hòa vào cuộc vui, Kim Tử Long và Thúy Ngân khiến khán gỉa phải mắt chữ A mồm chữ O với tiết mục “nhảy thì ít, xô đẩy nhau thì nhiều” của mình. Không quên giải thích về màn trình diễn, Kim Tử Long còn chủ động truyền kinh nghiệm cho Tuấn Đạt: “Vừa rồi anh đã kết hợp giữa hiện đại và dân gian. Dance sport và cải lương”. Trở lại với nhiệm vụ, Hari Won và Thanh Duy bắt đầu điều tra về thời gian vào nghề của Tuấn Đạt, trong khi Kim Tử Long nhận ra người quen cùng chiêu hỏi tới tấp: “Anh xem em trên mạng rồi. Em biết Khánh Thi không và em có liên quan gì với Khánh Thi không? Giải thưởng nào em cảm thấy em hãnh diện nhất?”.Dạ có, ngày trước em là học trò của cô Khánh Thi. Giải thưởng em tự hào nhất là vô địch quốc gia năm ngoái”, khẳng định chắc nịch đã khiến cả Biệt đội hoàn toàn tự tin vị trí số 1 không ai khác ngoài Tuấn Đạt.

Vie Channel Photos AI LA SO 1 TAP 12 - Tuấn Đạt (1)

Vie Channel Photos AI LA SO 1 TAP 12 - Tuấn Đạt (6)

Chia tay “hoàng tử khiêu vũ”, sân khấu Ai Là Số 1? tiếp tục bùng nổ với màn trình diễn Parkour của nhân vật Nguyễn Minh Trung. Không chỉ khiến Biệt đội phải hoảng hốt vì những cú nhào lộn nguy hiểm, mà Thúy Ngân, Hari Won, Kim Tử Long, Thanh Duy còn run lên bần bật khi trở thành vật cản cho Minh Trung trổ hết tài nghệ. Quá khâm phục, Trường Giang nhanh chóng giải thích thêm về bộ môn thể thao mới: “Môn nào cũng có cái sự đầu tư thì mới ra được cái chất. Và môn này quá sức nguy hiểm. Sàn cũng hơi trơn nên chúng ta cũng hơi lo. Chơi banh đũa không chơi chơi cái môn gì không biết”. “Môn này phải vượt qua thử thách”, lời khẳng định của Minh Trung lại tiếp tục bị Mười Khó cà khịa: “Em sai rồi. Banh đũa cũng có thử thách nha. Từ 1 tới 10 chiếc đũa mình cầm 1 lần mới vượt qua thử thách nha”.

Vie Channel Photos AI LA SO 1 TAP 12 - Minh Trung (3)

La hét và phải thảng thốt luôn tiếng mẹ đẻ, Hari Won cực kỳ phấn khích với môn nhào lộn Parkour. “Bắt cua rồi đúng không, giờ em muốn coi bắt ếch không? Dạ lên đây cưng”, Trường Giang mau mắn ngỏ ý cùng Hari Won khiến Lâm Vỹ Dạ xanh mặt. Trong khi Kim Tử Long lại thú nhận : “Đừng bắt tôi thử cái này, tim thòng”. Tuy nhiên khi bắt tay vào điều tra, nghệ sĩ cải lương vẫn quan sát tinh tế và đưa ra những phán xét chuẩn xác nhất.

Đưa khán giả đi từ bất ngờ đến ngạc nhiên khác, Trần Thị Ny đã mang đến màn lột xác từ Lọ Lem thời cổ tích thành nàng Lọ Lem thời tập gym với cơ bắp cuồn cuộn. “Nâng được tạ 140 kg”, câu nói chào sân của Trần Thị Ny đã giúp Trường Giang có cớ “chọc ghẹo” đưa Thúy Ngân vào tầm ngắm: “Bạn gánh Thúy Ngân nổi không?”. Màn thị phạm thành công đã khiến Thúy Ngân sững sờ: “Còn khỏe hơn anh Giang luôn. Anh Giang làm gì khiêng em nổi”. “Anh không có nhu cầu khiêng em há” Trường Giang phán gắt. Nối tiếp Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ và Kim Tử Long nhanh chóng lên điều tra thực tế về cơ bắp của Trần Thị Ny. “Hứa Minh Đạt cỡ này không?”, câu hỏi thăm dò của Kim Tử Long đã khiến Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn: “Không anh, nhỏ lắm”. Khẳng định mình cũng từng luyện tập như Trần Thị Ny, Kim Tử Long khiến ai nấy đều ngạc nhiên: “Anh đã từng tập ở rất nhiều Câu lạc bộ. Anh đẩy tạ rất là nặng nha. Nhưng mà sau 1 thời gian anh bỏ”.

Vie Channel Photos AI LA SO 1 TAP 12 - Minh Trung (1)

Tiết mục catwalk với những Bộ sưu tập thời trang đến từ hoa đã là lời chào của người đàn ông yêu hoa nhất hệ mặt trăng – Nhà thiết kế hoa Nguyễn Phi Minh. Quá nhiều hoa trên sân khấu, Kim Tử Long, Trường Giang nhanh nhảu vào cuộc: “Em được giải thưởng là về thiết kế hoa, cắm hoa hay thời trang hoa? Vậy thôi nôi, đám cưới, event… gì mình cũng làm hết?”.  “Tất cả đều có ạ!”, cái gật đầu mạnh mẽ của Phi Minh đã khiến ai nấy đều ngạc nhiên và tự tin anh có thể là vị trí số 1 của câu hỏi tuần này. Trong khi Thanh Duy và Hari Won lại bắt đầu gài hàng: “Anh đã tham gia được bao nhiêu cuộc thi trên thế giới rồi?”. Chặn đứng ngay lập tức, Trường Giang cứu nguy cho Phi Minh: “Chúng tôi đề nghị quý vị bớt hỏi lại. Hỏi gì mà như tra khảo vậy. Nãy giờ em nó làm hoa đẹp mà không lên thưởng lãm”. Lời nhắc khéo của nam MC đã khiến cả biệt đội tràn lên sân khấu. Kim Tử Long không ngừng phấn khích: “Anh rất hoa này, anh rất thích màu hồng”, đã khiến ai nấy đều hú hồn.

Vie Channel Photos AI LA SO 1 TAP 12 - Phi Minh (2)

Vie Channel Photos AI LA SO 1 TAP 12 - Phi Minh (4)

Vie Channel Photos AI LA SO 1 TAP 12 - Phi Minh (3)

Được Trường Giang khẳng định là tiết mục đỉnh của đỉnh, hay nhất từ trước đến nay của Ai Là Số 1?, màn trình diễn múa cột dẻo dai, uyển chuyển của Quân Bùi đã nhận tràng vỗ tay không ngớt của khán giả. Quá phấn khích trước tài nghệ của nhân vật, Trường Giang không ngừng xuýt xoa: “Quá hay, em giống như người Nhện control mọi thứ…”. Không kém Trường Giang, Thanh Duy cũng không ngừng tán thưởng: “Bạn đã mang đến 1 tiết mục khiến mọi người ở đây mắt chữ A mồm chữ O. Phải dán mắt vào bạn”. Trong khi Kim tử Long bộc bạch: “Anh nói thật với em. Đây sẽ là bộ môn mà anh sẽ không bao giờ tập”. Phản bác ngay và luôn, Thúy Ngân “ghẹo nhẹ”: “Vậy anh càng nên chơi bộ môn này. Anh bị bệnh tim thòng. Khi anh đu lên chống ngược tim về lại vị trí cũ”, khiến nam nghệ sĩ cải lương cạn lời. Chia sẻ thêm với khán giả, Quân Bùi khẳng định đam mê của mình: “Tên gọi đúng của bộ môn này là Pole dance. Em đã luyện tập được 8 năm. Thật ra em đến với môn này rất tình cờ. Em thấy mọi người múa thì em muốn học. Em tập và đi thi… Em bị người ta nói nhiều lắm. Ẻo lả lắm, nam giới không phù hợp. Người ta nói ba mẹ sinh ra rồi uổng công nuôi em lớn. Em giấu ba em khoảng 5 năm cho đến khi em đi thi rồi em mới thành thật thì gia đình mới ủng hộ. Em nghĩ mọi người nên xóa bỏ định kiến với môn này vì nó khá thú vị”.

Vie Channel Photos AI LA SO 1 TAP 12 - Quân Bùi (4)

Câu hỏi Ai là người có nhiều giải thưởng nhất?, là bài toán vô cùng khó đối với Biệt đội khi các nhân vật đặc biệt đều rất tài ba và đã có kinh nghiệm chinh chiến khá nhiều cuộc thi. Với lần xếp hạng đầu tiên, các thành viên đã hoàn toàn thất bại. Ở lần 2, thần may mắn vẫn không mỉm cười khi Biệt đội lại tiếp tục đoán sai hoàn toàn các vị trí, dù đã nhận được sự ưu ái đặc biệt từ chương trình. Vị trí số 1 thuộc về Nguyễn Tuấn Đạt với 276 giải thưởng. Vị trí số 2 là Trần Thị Ny với 11 giải thưởng, 10 giải thưởng giúp Phi Minh đứng vị trí số 3, số 4 thuộc về Quân Bùi với 7 giải thưởng và cuối cùng là Minh Trung với 4 giải thưởng.

Khép lại tập 12 với phần xếp hạng đại bại, tập 13 Biệt đội xếp hạng gồm Kim Tử Long, Hari Won, Thúy Ngân, Nam Thư và Trịnh Thăng Bình có gỡ gạc và đoán đúng các vị trí hay không? Đón xem tập 13 Ai Là Số 1? phát sóng vào lúc 20h Chủ Nhật – 29/12 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel  – HTV2, Vie GIẢITRÍ, ứng dụng VieON và phát lại trên Youtube.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục