.
.

Trường Giang phản ứng mạnh sau khi bị báo chí nói chia tay Nhã Phương


Trường Giang còn “tranh thủ” dặn dò Nhã Phương rằng: “Bé ơi đừng khóc….anh sẽ đến và lau nước mắt cho”.

Sáng sớm ngày hôm nay, hàng loạt các bài báo với tiêu đề “Trường Giang: “Mọi người đừng hy vọng Nhã Phương xuất hiện trong cuộc đời tôi một lần nữa””, “Trường Giang khẳng định không yêu Nhã Phương”, được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng khiến người hâm mộ hoảng hồn và không khỏi lo lắng. Không ít người tự hỏi rằng liệu chuyện tình của cặp đôi đang gặp vấn đề? Hay Trường Giang thực sự thay đổi tình cảm của mình?

truong-giang-nha-phuong-blogtamsuvn-1

truong-giang-nha-phuong-blogtamsuvn-3
Những bài báo với tiêu đề dễ gây hiểu lầm thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Được biết, mới đây, trong một buổi giao lưu với người hâm mộ phim “Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ”, Trường Giang đã có những chia sẻ xung quanh về phim ảnh cũng như chuyện tình của anh với bạn gái Nhã Phương.

Khi được hỏi “Trường Giang và Nhã Phương có yêu nhau thật không, sắp tới hai người có dự án chung nào”, Trường Giang bất ngờ nói: “Không, sắp tới tôi có “tình tay ba” mới là hai cô gái rất xinh, vừa biết diễn, hát, múa, nhảy và người đó chắc chắn không phải Nhã Phương. Mọi người cũng đừng hy vọng Nhã Phương xuất hiện trong cuộc đời tôi một lần nữa. Cả hai chưa có dự án nào chung cả”.

Câu trả lời của Trường Giang được báo chí hướng theo một cách khác dễ gây hiểu lầm cho người hâm mộ. Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trường Giang đã có status để nói rõ sự thật đằng sau câu trả lời về việc “Mọi người đừng hy vọng Nhã Phương xuất hiện trong cuộc đời tôi một lần nữa”.

Cụ thể, nam diễn viên cho hay, việc đừng mong chờ Nhã Phương xuất hiện trong cuộc đời Trường Giang là bởi vì sắp tới cả hai không có một dự án hợp tác chung nào hết chứ không phải chuyện thay lòng đổi dạ, hay hết yêu nhau rồi. Trường Giang còn chia sẻ, chính việc báo chí đăng tải thông tin như vậy khiến anh bị lầm tưởng là gã sở khanh, sẽ gây ảnh hưởng tới gia đình và Nhã Phương.

Cuối cùng, nam diễn viên còn nhắn gửi tới Nhã Phương rằng: “Bé ơi đừng khóc. Anh sẽ đến và lau nước mắt cho”. Điều này hoàn toàn chứng tỏ rằng mối quan hệ của cả hai vẫn đang hoàn toàn tốt đẹp.

truong-giang-nha-phuong-blogtamsuvn-2
Bài đăng giải bày sự thật đằng sau những bài báo gây sốc.

truong-giang-nha-phuong-blogtamsuvn-5    
Trường Giang trong buổi giao lưu với khán giả.

truong-giang-nha-phuong-blogtamsuvn
Người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm khi biết được sự thật này.

Theo Hoàng Hằng/Một thế giớiBài viết cùng chuyên mục