.
.

Trường Giang và Hari Won lần đầu “xích mích” sau nhiều lần dẫn chung


Tuần này, chương trình “Siêu Bất Ngờ” tiếp tục đến với khán giả vào lúc 20g30 Chủ Nhật (20/01) trên kênh HTV7. Vẫn 5 khách mời hàng tuần tham gia biệt đội “lầy lội” cùng Hari Won và Trường Giang. Sự xuất hiện đặc biệt của diễn viên trẻ Gia Linh, Mario Thành Tâm, CrisDevil Gamer, Hồng Thanh và diễn viên Thanh Tân. Với 5 màu sắc đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau chắc hẳn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ trong chương trình tuần này.

LN_A0945

Với những tài năng xuất sắc mỗi tuần chương trình đem đến luôn đổi mới và làm khán giả lẫn các nghệ sĩ phải thốt lên “wow”. Trong tập 11, với tài năng sử dụng ốc vít để tạo hình tranh vẽ khiến tất cả người chơi đều không thể tin vào mắt mình. Với một thời gian ngắn, tài năng của chúng tôi có thể biến những chiếc ốc vít vô tri thành một bức tranh tuyệt đẹp.

2M4A6627 2M4A6629 (1)

Chính trên sân khấu của “Siêu Bất Ngờ”, chàng trai này thể hiện ngay lập tức 1 bức tranh có cả 2 khuôn mặt của Hari Won và Trường Giang giống vượt ngoài sức tưởng tượng của nhiều người. Với món quà này chính là “ngòi nổ” khiến Trường Giang và Hari Won “bất đồng”. Cả 2 MC đều muốn người còn lại trên bức hình chính là bạn đời của mình.

2M4A6504

Không hề chịu thua Trường Giang, Hari Won cũng “bật” lại mạnh mẽ khi muốn trên bức hình là ảnh của mình và Trấn Thành. Lần đầu tiên sau nhiều tập phát sóng, 2 MC của chương trình “xích mích” vì món quà tặng này. Sau khi thỏa thuận cắt đôi tấm hình làm quà tặng, mối quan hệ giữa Hari Won và Trường Giang cũng không hề bị rạn nứt.

LN_A0958

Chưa ngừng lại ở đó, tuần này với sự cộng hưởng của 5 khách mời siêu bá đạo. Với độ tươi trẻ và hài hước của mình, cả 5 người đều có những màn tranh luận đầy kịch tính để tìm ra tài năng thật cho riêng bản thân mình.

 

Chương trình “Siêu Bất Ngờ” tập 11 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật (20/01) trên kênh HTV7 với sự đồng hành của Number1Chanh&Dau.

Hình ảnh: Lê Nhân

Thu Vân/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục